Moto Z2 Play lộ ảnh giống hệt đời đầu

Chia sẻ
Ngoài một chút thay đổi ở nút Home thì các điểm còn lại trong thiết kế của Moto Z2 Play vẫn được giữ nguyên như phiên bản trước.

Moto Z2 Play lộ ảnh giống hệt đời đầu ảnh 1
Hình ảnh rò rỉ của Moto Z2 Play.

Tuy không phải là một smartphone gây ấn tượng mạnh, nhưng Moto Z Play vẫn được nhiều khách hàng chọn mua vì dung lượng pin tốt, giá tầm trung và khả năng tương thích với bộ phụ kiện MotoMod độc đáo.

Nếu bạn đang sở hữu một chiếc Moto Z Play cùng các phụ kiện MotoMod kèm theo và lo lắng rằng những thành phần này sẽ không hoạt động được trên phiên bản kế tiếp thì hãy yên tâm. Những hình ảnh vừa rò rỉ cho thấy Moto Z2 Play sẽ gần giống với phiên bản trước. Chỉ có một thay đổi là nút Home từ hình vuông chuyển sang hình con nhộng.

Lưng máy gần như được giữ nguyên, chứng tỏ nó có thể tương thích với ốp lưng mở rộng dung lượng pin, mô-đun máy ảnh Hasselblad và các phụ kiện khác được chế tạo cho dòng Moto Z. Hình ảnh rò rỉ cũng cho chúng ta biết chút ít về thời điểm ra mắt sản phẩm mới, đó có thể là ngày giờ hiển thị trên màn hình của smartphone này - ngày 8/6. Nhiều khả năng, Moto Z2 và Moto Z Force sẽ được gới thiệu cùng Moto Z2 Play vào thời điểm này. 

Việt Đức / TechnoBuffalo

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục