Moto Z2 Force sẽ có camera kép, chip Snapdragon 835 nhưng pin bé

Chia sẻ
Moto Z2 Force sẽ được trang bị camera kép 12MP, sử dụng chip xử lý Qualcomm Snapdragon 835 và ra mắt vào ngày 25 tháng 7 tới.

Sau Moto Z2 Play được ra mắt vào tháng trước, hãng điện thoại Motorola tiếp tục tung ra thị trường dòng Moto Z2 Force, đây cũng sẽ là mẫu smartphone mạnh nhất trong dòng Z2 series.

Moto Z2 Force sẽ được trang bị màn hình Super AMOLED POLED Shattershield  (POLED viết tắt từ Plastic OLED). Theo Motorola, mặt kính Shattershield được cấu tạo bao gồm 5 thành phần khác nhau và không thể bị vỡ do va chạm hay rơi rớt. Điểm nổi bật nhất của Z2 Force đó là sẽ sử dụng camera kép độ phân giải 12MP ở mặt sau, thay vì 1 camera 21MP như các phiên bản trước đó.

Moto Z2 Force sẽ có camera kép, chip Snapdragon 835 nhưng pin bé ảnh 1
Moto Z2 Force được trang bị camera kép 12MP thay vì 1 camera 21MP như trước.
Bên cạnh đó, Z2 Force sẽ sử dụng chip xử lý Snapdragon 835 của Qualcomm, 4GB RAM cùng 64GB bộ nhớ trong cho phiên bản tại thị trường Mỹ và 6GB RAM cùng 128GB bộ nhớ cho những thị trường khác. Thiết bị cũng có thể mở rộng thêm dung lượng lưu trữ thông qua thẻ nhớ microSD có khả năng hỗ trợ lên đến 2TB. Máy vẫn được trang bị tính năng chống thấm nhờ lớp phủ nano không thấm nước. Tuy nhiên, Moto Z2 Force lại có một sự thay đổi đáng tiếc khi dung lượng pin giảm từ 3.500mAh xuống còn 2.730mAh. Chiếc điện thoại này sẽ được cài hệ điều hành Android 7.1.1 Nougat ngay khi bán ra.

Bảo Phương

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục