Moto X5 lộ diện: 4 camera và màn hình giống iPhone X

Chia sẻ
Moto X5 là một trong số những smartphone sắp được ra mắt của Motorola, máy nổi bật với 4 camera cùng màn hình không viền có phần cutout giống iPhone X.

Sau khi có thông tin về chiếc smartphone giá rẻ Moto E5, thêm một thiết bị mới của Motorola bị rò rỉ với tên gọi Moto X5. Phiên bản kế nhiệm của Moto X4 sẽ có sự thay đổi đáng kể ở mặt trước với việc sử dụng màn hình tràn viền và không có nút Home.

Moto X5 lộ diện: 4 camera và màn hình giống iPhone X ảnh 1
Moto X5 có màn hình 5,9 inch độ phân giải Full HD+ (1.080 x 2.160 pixel) tỉ lệ 18:9, đặc biệt phần màn hình phía trên cũng được dành ra một góc để đặt cụm camera trước và loa ngoài, đây là kiểu thiết kế đặc trưng của iPhone X. Mặt sau của X5 không khác nhiều so với X4 khi vẫn sử dụng thiết kế bóng bẩy với các cạnh được vát cong. Moto X5 có tổng cộng 4 camera gồm 2 cái ở mỗi mặt. Dựa trên hình ảnh thu được, máy cũng không có sự hiện diện của cảm biến vân tay độc lập. Có thông tin cho rằng cảm biến vân của Moto X5 sẽ được tích hợp vào log Moto ở mặt sau, ngay dưới cụm camera.

Về phần mềm, Moto X5 sẽ được trang bị tính năng Moto XP lẫn Smart AI của Motorola, khá tiếc khi hiện tại vẫn chưa có thêm thông tin về cấu hình chi tiết của máy.

Bảo Phương

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục