Moto X4 sẽ có phiên bản Android One?

Chia sẻ
Tài khoản Twitter evleaks đã chia sẻ thông tin cho biết: chiếc smartphone vừa ra mắt Moto X4 sẽ có thêm phiên bản Android One nhằm hỗ trợ nâng cấp hệ điều hành tốt hơn.

Android One Moto X4

Rất có khả năng phiên bản Android One của Moto X4 sẽ có một tên gọi khác, giống như chiếc Mi A1 - sản phẩm đầu tiên trong dự án Android One đánh dấu sự hợp tác của Google và Xiaomi, Mi A1 chạy Android nguyên bản thay vì MIUI và nó chính là chiếc Xiaomi Mi 5X ra mắt trước đó.

Điểm dễ nhận thấy là Android One hiện đang tập trung vào những chiếc smartphone tầm trung dưới 400 USD. Đối với Android One X4, sự khác biệt về trải nghiệm người dùng sẽ không khác biệt đáng kể so với phiên bản Moto X4 bởi vốn chiếc điện thoại này cũng được xây dựng trên giao diện Android gốc. Tuy nhiên, phiên bản Android One chắc chắn sẽ được cập nhật hệ điều hành mới nhanh hơn, chỉ cần Google giới thiệu một phiên bản bất kỳ thì Android One X4 sẽ được nâng cấp. Đối với smartphone Motorola, người dùng vẫn phải đợi một thời gian khá dài để nhận những bản cập nhật này. Android One Moto X4 nếu được giới thiệu sẽ là thiết bị Android One đầu tiên được bán tại Mỹ vì cho đến nay, tất cả thiết bị Android One chỉ được bán tại các nước đang phát triển như Ấn Độ, Châu Á.

Kim Anh

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục