Moto Razr 5G có thể chịu tới 100 lượt lật mở mỗi ngày trong 5 năm

Chia sẻ
Với công nghệ được phát triển dựa trên hơn 100 bằng sáng chế, Moto Razr 5G có thể chịu tới 100 lượt lật mở/ngày trong vòng 5 năm.

Motorola đã cải tiến chiếc điện thoại Razr tái sinh với chipset và camera đều được nâng cấp, đồng thời thiết kế bản lề “không khe hở” cho phép màn hình đóng chặt và khít tới mức một tờ giấy mỏng cũng khó có thể lọt qua.

Để tăng độ bền của thiết bị, bản lề điện thoại được làm bằng thép không gỉ. Các thử nghiệm cơ giới hóa của Motorola cho thấy với bản lề này, điện thoại vẫn có thể sống sót qua khoảng 200.000 lượt lật màn hình, tức là 100 lượt lật mở/ngày trong vòng 5 năm.

Moto Razr 5G có thể chịu tới 100 lượt lật mở mỗi ngày trong 5 năm ảnh 1

Motorola đã nộp hơn 100 bằng sáng chế trên Moto Razr 5G, bao gồm phần mềm cho phép bạn nhanh chóng tương tác với các ứng dụng trên màn hình bên ngoài 2,7 inch và chuyển đổi liền mạch sang màn hình 6,2 inch bên trong.

Thiết kế của Motorola Razr 5G không thay đổi so với phiên bản năm 2019 nhưng các đường nét đã trau chuốt hơn và có độ bền tốt hơn, khung máy bằng nhôm và mặt lưng được làm bằng kính thay vì mặt lưng nhựa như phiên bản trước. Khối lượng máy cũng nhẹ hơn, cằm làm mỏng hơn và cảm biến vân tay đặt cao hơn một chút để thoải mái khi bấm.

Màn hình bên ngoài kích thước gOLED kích thước 2,7 inch và màn hình trong pOLED 6,2 inch. Motorola có giải pháp để khi mở ra màn hình bên trong luôn căng, phẳng như màn hình bình thường, không có nếp nhăn. Tuy nhiên, Motorola đã cải thiện phần mềm với màn hình nhỏ bên ngoài có thể truy cập vào nhiều ứng dụng hơn như máy tính, Google News, YouTube... cũng như khả năng nhắn tin mà không cần phải mở máy.

theo Gsmarena

Trần Anh

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục