Moto G6 Play lộ ảnh thực tế với màn hình 5,7 inch, tỷ lệ 18:9

Chia sẻ
Moto G6 Play lộ diện với màn hình 5,7 inch trên tỷ lệ 2:1, máy vẫn sử dụng cổng microUSB và jack cắm tai nghe 3,5mm.

Moto G6 Play lộ ảnh thực tế với màn hình 5,7 inch, tỷ lệ 18:9 ảnh 1
Năm ngoái, tại MWC 2017, Motorola và công ty mẹ là Lenovo đã công bố hai smartphone Moto G5 và Moto G5 Plus. Nhiều hy vọng, Motorola sẽ thực hiện một sự ra mắt tương tự tại MWC 2018 với Moto G6, G6 Plus và G6 Play nhưng đã không có thông báo nào được đưa ra tại đây.

Ngay sau khi MWC kết thúc, một số hình ảnh của Moto G6 Play đã bị rò rỉ trên mạng. Các bức ảnh dường như đến từ một cơ quan chứng nhận tại Đài Loan. Tên gọi "Play” thường được Motorola sử dụng để đặt tên cho thiết bị có thông số kỹ thuật thấp hơn nhưng dung lượng pin lớn hơn thiết bị còn lại trong cùng một series.


Moto G6 Play xuất hiện với màn hình 5,7 inch, tỷ lệ 18:9, các cạnh được làm dày hơn đôi chút so với xu hướng hiện nay. Ngoài ra, máy vẫn sử dụng cổng sạc microUSB và jack cắm tai nghe 3,5mm. Bộ cảm biến vân tay đã được di chuyển về phía mặt sau của điện thoại, tích hợp trên logo Motorola, đó là tất cả những gì chúng ta có thể xác nhận từ những bức ảnh này.

Moto G6 Play lộ ảnh thực tế với màn hình 5,7 inch, tỷ lệ 18:9 ảnh 2
Các thông số kỹ thuật của Moto G6 Play dù không được đề cập đến nhưng theo các tin đồn trước đây, nó sẽ bao gồm một viên pin 4.000mAh. Bộ xử lý có thể sẽ là Snapdragon 430 và vì thế, độ phân giải màn hình chỉ tối đa là 1.440 x 720 pixel, điều này sẽ giúp G6 Play có thời lượng sử dụng pin lâu hơn nữa.

Tin đồn cũng cho rằng thiết bị này sẽ chạy trên Android 8.0 Oreo, có một camera 16MP ở phía sau và có hai lựa chọn RAM cùng bộ nhớ lưu trữ là 3GB RAM và 32GB bộ nhớ trong hoặc 4GB RAM và 64GB bộ nhớ trong. Moto G6 Play sẽ không phải là một thiết bị có cấu hình đáng mong đợi, nhưng nó sẽ rất tuyệt vời để sử dụng như là một thiết bị lâu dài với một mức giá khởi điểm tốt.

Theo AndroidAuthority

Sang Smith

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục