Moto E4 và E4 Plus lộ cấu hình với pin 5.000 mAh?

Chia sẻ
2 smartphone Moto E4 và E4 Plus bất ngờ xuất hiện trong tài liệu của FCC (Ủy ban Truyền thông Liên bang Mỹ) sở hữu pin khủng cùng cấu hình trung bình.

Moto-E4-E4-Plus

Hai smartphone mới có tên lần lượt là Moto E4 và Moto E4 Plus. Theo cách đặt tên này, bộ đôi sản phẩm sẽ thuộc dòng sản phẩm giá rẻ của Moto là E-Series, kế nhiệm hai model năm ngoái là Moto E3 và Moto E3 Power. 

Moto E4 (XT1762) được ghi nhận sẽ là smartphone chạy Android 7.0 Nougat, hỗ 2 sim, kết nối 4G/LTE, bộ nhớ trong 16GB và viên pin dung lượng 2.800mAh. Máy sẽ chạy chip xử lý MediaTek thay vì Snapdragon và màn hình kích thước 5 inch HD 720p, tương đương phiên bản tiền nhiệm Moto E3.

Moto-E4-E4-Plus

Trong khi đó, Moto E4 Plus (XT1773) nổi trội hơn với dung lượng pin lên đến 5.000mAh, đây là chiếc smartphone giá rẻ sở hữu viên pin khủng nhất mà Motorola từng sản xuất. Các thông số cấu hình của Moto E4 Plus vẫn chưa được tiết lộ, nhưng dự đoán sẽ không khác nhiều so với E3 Power với chip xử lý MediaTek, RAM 2GB và bộ nhớ trong 16GB.

Với việc đạt được chứng chỉ của FCC, bộ đôi Moto E4 và E4 Plus sẽ sớm được giới thiệu trong năm nay ở mức giá bình dân vì sở hữu các thông số cấu hình không mấy nổi bật.

Gia Phạm

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục