Một thập kỷ của Iron Man tại MCU gói gọn trong bức ảnh

Chia sẻ
 
Từ khoảng khắc cú búng tay cuối Avengers, bộ giáp Mark I khai sinh ra vũ trụ điện ảnh Marvel, tất cả đều được điểm xuyết trọn vẹn trong fan art đầy hoài niệm.
Diễn xuất của Robert Downey Jr. trong vai trò Tony Stark bắt đầu vào năm 2008 cùng Iron Man. Vào thời điểm đó, Marvel được coi là người đồng nghiệp kém cỏi của DC khi Người Nhện là nhân vật duy nhất của hãng truyện có một hành trình ấn tượng trên màn ảnh. Tuy nhiên, khởi điểm với tầm nhìn của Jon Favreau, Người Sắt mở ra một MCU hoành tráng và tất cả những gì sau đó được nhớ đến như cột mốc lịch sử trong dòng phim siêu anh hùng.
Một thập kỷ của Iron Man tại MCU gói gọn trong bức ảnh  ảnh 1
Nghệ sĩ kỹ thuật số abgrafix mới đây đã tôn vinh vòng cung trọn vẹn của Tony Stark trong vũ trụ điện ảnh bằng một tác phẩm nghệ thuật đem lại tất cả những khoảnh khắc biểu tượng của nhân vật từng được trình chiếu. Từ trung tâm dễ hiểu phải thuộc về cú "búng tay" khai sinh thời đại mới trong Avengers Endgame, cho đến bộ đồ Mark 1 thô kệch và cồng kềnh tại bộ phim đầu tiên, bức tranh còn đưa người xem bồi hồi nhìn lại từng nốt thăng trầm trong hành trình hơn một thập kỷ của cá tính đầy đủ hỷ, nộ, ái, ố.
Một thập kỷ của Iron Man tại MCU gói gọn trong bức ảnh  ảnh 2
Với việc Giai đoạn 4 đang đứng trước sự kỳ vọng lớn, Marvel Studios sẽ phải làm việc chăm chỉ để tạo ra một hay nhiều biểu tượng điện ảnh mới cùng mức độ viral cao như Người Sắt đã từng. Cường độ công việc này sẽ phải tăng lên gấp bội vì Steve Rogers của Chris Evans cũng đã từ giã vũ trụ, song song với dịch COVID-19 vẫn sẵn sàng trở thành kẻ ngáng đường bất cứ lúc nào.

Link bài post ig: https://www.instagram.com/p/CFRoACJgl7i/?utm_source=ig_embed

fitz9

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục