Một tháng nữa mới ra mắt mà hôm nay Huawei P30 đã lộ ảnh trên tay

Chia sẻ
Mặc dù phải đến 26/3 Huawei P30 mới được ra mắt nhưng hôm nay hình ảnh trên tay thiết bị này đã được đăng tải.

Một tháng nữa mới ra mắt mà hôm nay Huawei P30 đã lộ ảnh trên tay ảnh 1
Huawei vừa giới thiệu Mate X – mẫu smartphone có màn hình gập đầu tiên cửa hãng. Máy được trang bị chipset Kirin 980 và hỗ trợ 5G. Ngày 26/3 tới, nhà sản xuất sẽ cho ra mắt phiên bản flagship kế nhiệm P30 mới. Huawei P30 dự kiến sẽ được trang bị 3 camera chính còn P30 Pro sẽ có thiết lập 4 camera chính. Mới đây, loạt ảnh trên tay mô hình Huawei P30 đã được đăng tải tiết lộ nhiều thông tin thú vị về thiết kế máy.

Một tháng nữa mới ra mắt mà hôm nay Huawei P30 đã lộ ảnh trên tay ảnh 2
Hình ảnh rò rỉ cho thấy chiếc máy được chụp trên tay không mang thương hiệu Huawei mà là Vogue. Dù vậy, còn nhớ trước đây khi chưa có thông báo chính thức về mẫu Huawei P20, hình ảnh rò rỉ về thiết bị này cũng mang nhãn hiệu của Shirley ( tên mã nội bộ của điện thoại Huawei P20). Một vài báo cáo gần đây cũng cho rằng  Vogue là tên mã nội bộ của một trong những điện thoại thông minh P30. Chính vì vậy, rất có thể những hình ảnh vừa rò rỉ chính là mô hình của chiếc Huawei P30 trong tương lai.

Hiện tại hình ảnh trên tay chỉ tiết lộ thiết kế mặt lưng máy. Trong đó, thiết bị nổi bật với thiết lập cụm 3 camera cùng đèn flash LED xếp thẳng hàng dọc. Bên dưới là logo thương hiệu Vogue và Link dự kiến sẽ được thay thế bằng Huawei và Leica trên phiên bản thương mại chính thức.

Một tháng nữa mới ra mắt mà hôm nay Huawei P30 đã lộ ảnh trên tay ảnh 3
Trên mặt lưng kính có lớp mạ crom không hề có sự xuất hiện cảm biến vân tay. Vì vậy càng có thể tin rằng Huawei P30 sẽ được tích hợp bảo mật vân tay bên dưới màn hình như thông tin rò rỉ trước. Đồng thời, máy chỉ có một khe cắm USB-C thay cho jack cắm tai nghe 3.5 mm.

Ngoài ra, một vài tin đồn cho rằng máy sẽ được trang bị tấm nền OLED, thiết kế màn hình giọt nước độ phân giải Full HD+ và trang bị chip Kirin 980. Leaked rò rỉ loạt ảnh trên cho rằng đây là hình ảnh của Huawei P30 Pro, tuy nhiên như những đề cập trước đó về thiết kế thì rất có thể nó chính là hình ảnh của chiếc smartphone Huawei P30.

Bảo Phương

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục