Mortal Kombat: Hình ảnh đầu tiên về chiến binh Kabal

Chia sẻ
 
Phản diện tiếp theo của Mortal Kombat lộ diện.
Lần đầu tiên được giới thiệu trong Mortal Kombat 3, Kabal là một lính đánh thuê làm việc cho tổ chức Black Dragon chết người cùng với đồng nghiệp Kano. Chưa rõ liệu nguyên tác này có đóng một vai trò gì trong phim hay không, nhưng hình ảnh đầu tiên về nhân vật đã xác nhận rằng những thanh kiếm móc đặc trưng của Kabal sẽ được chuyển thể. Vậy nên khả năng cao về sức mạnh, đôi chân nhanh nhẹn, thường kết hợp tốc độ siêu tốc với những đường kiếm chết người của chiến binh sẽ được giữ lại.
Mortal Kombat: Hình ảnh đầu tiên về chiến binh Kabal ảnh 1
Kabal lấp ló ở trong một poster chụp nhóm mới được phát hành trên Twitter để quảng cáo cho Mortal Kombat. Mọi thứ sắc nét khác hẳn với lần xuất hiện nháy mắt trong trailer khiến tất cả dễ dàng bỏ lỡ. Ở đó, Kabal đang đối mặt với fatality rồng lửa trứ danh của Liu Kang.
Mortal Kombat: Hình ảnh đầu tiên về chiến binh Kabal ảnh 2
Cùng Mileena và Sub-Zero, họ sẽ hợp thành đội phản diện của Shang Tsung trước khi cú twist thực sự xảy đến. Vẫn chưa rõ cái tên đình đám nào sẽ đeo lên chiếc mặt nạ giết người nhưng nhiều khả năng, vai diễn có plot truyện nhỏ và phù hợp để một diễn viên đóng thế hóa thân.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục