Mortal Kombat đứng đầu mảng phát trực tuyến của Warner Bros. năm 2021

Chia sẻ
 
Thành tích vượt qua cả Godzilla vs. Kong.
Quyết định của Warner Bros. trong việc phát hành toàn bộ tác phẩm của năm 2021 ngoài rạp chiếu song song với HBO Max đã mở ra một cuộc bùng nổ tranh cãi, mà đỉnh điểm là cảnh Christopher Nolan hạ cánh ở quy mô màn ảnh nhỏ sau hơn 20 năm.
Mortal Kombat đứng đầu mảng phát trực tuyến của Warner Bros. năm 2021 ảnh 1
Phần lớn các bom tấn đầu tay khi áp dụng công thức mới của WB đều gặp khó khăn đáng kể tại phòng vé, và chỉ Godzilla vs. Kong, Dune cùng The Conjuring: The Devil Made Me Do It đủ khả năng cán mốc doanh thu 200 triệu USD trên toàn cầu, trong khi nhiều dự án khác kể cả The Suicide Squad sở hữu chất lượng chuyên môn ấn tượng vẫn thất thu ở khâu thương mại.
Mortal Kombat đứng đầu mảng phát trực tuyến của Warner Bros. năm 2021 ảnh 2
Phần khởi động lại Mortal Kombat dù được mong chờ đông đảo tất nhiên cũng chỉ thu về 83 triệu USD từ các rạp chiếu nhưng bù lại dữ liệu mới cho thấy bản live-action đã thu hút được lượng người xem nhiều nhất vào năm 2021.
Mortal Kombat đứng đầu mảng phát trực tuyến của Warner Bros. năm 2021 ảnh 3
Bản phát hành R-Rated đã ghi nhận 3,8 triệu người xem sử dụng TV trang bị Samba trong ba ngày đầu tiên trên nền tảng này, vượt qua con số 3,6 triệu của Godzilla vs. Kong. HBO Max không tiết lộ dữ liệu chính thức về thống kê truy cập, nhưng công ty tổng hợp bên thứ ba, Samba TV đã cung cấp một bức tranh khá rõ ràng.
Mortal Kombat đứng đầu mảng phát trực tuyến của Warner Bros. năm 2021 ảnh 4
Mặc dù Mortal Kombat đã được giám đốc điều hành WarnerMedia mô tả là tài sản hàng đầu, tuy nhiên, xác nhận hay thông tin về hậu truyện khiến fan phải lo lắng vì vẫn chưa thấy đâu.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục