Monica Rambeau sẽ trở lại trong Doctor Strange 2 ?

Chia sẻ
 
Monica đã được xác nhận comeback trong Secret Invasion và The Marvels.
Doctor Strange In The Multiverse of Madness sẽ chứng kiến hành trình đi vào đa vũ trụ của Dr. Strange và đồng thời là sự góp mặt của Scarlet Witch sau các sự kiện cực kỳ bùng nổ cuối WandaVision. Dàn cast của hậu truyện là đề tài được người hâm mộ bàn tán nhiều nhất với hoa tiêu mà bộ phim hướng đến. Xochitl Gomez trong vai trò America Chavez là cái tên gần nhất được hé lộ và mới đây theo những lời truyền miệng, Monica Rambeau có thể sẽ đóng một vai trò nhất định.
Monica Rambeau sẽ trở lại trong Doctor Strange 2 ? ảnh 1
Được giới thiệu lần đầu tiên khi chỉ mới là một đứa trẻ trong Captain Marvel, loạt phim Disney + WandaVision đã cung cấp cho Teyonah Parris và nhân vật một hành trình MCU đầy hứa hẹn. Monica với sức mạnh của mình đã được xác nhận sẽ trở lại trong hai dự án tương lai, Secret Invasion (post-credit) và tất nhiên, The Marvels.
Monica Rambeau sẽ trở lại trong Doctor Strange 2 ? ảnh 2
Nếu Spectrum (có thể là Photon) thực sự xuất hiện, điều này sẽ gợi ý về sự trở lại của SWORD trong bộ phim sắp tới hoặc một vấn đề gì đó xoay quanh Wanda. After-credit của Wandavision để lại cliffhanger về việc Scarlet Witch tìm ra cách để hồi sinh cặp sinh đôi của mình bằng chaos magic. Vì vậy, sẽ rất hợp lý khi một gương mặt quen thuộc, người thấu hiểu những gì Wanda đã trải qua, giúp đỡ cô vật lộn với những hội chứng của sự mất mát.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục