Money Heist lộ ảnh hậu trường cho phần cuối

Chia sẻ
 
La Casa Del Papel, con gà đẻ trứng vàng của Netflix đã bắt đầu guồng quay sản xuất trở lại cho hồi kết của mình.
Trở thành chương trình không sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh được xem nhiều nhất trong lịch sử của Netflix khi lần đầu tiên được phát hành vào năm 2018, Money Heist hay tên gọi nguyên bản La Casa Del Papel đã trở thành một hiện tượng văn hóa toàn cầu và tất nhiên làn sóng này cũng chảy qua thị trường Việt Nam. Chỉ bốn tuần sau khi mùa thứ tư được phát hành vào đầu năm nay, băng cướp đã cán mốc 65 triệu lượt truy cập trực tuyến, hay nói cách khác, những con số đó cao hơn nhiều so với những tác phẩm được đánh giá cao về chuyên môn như Tiger King, The Irishman.
Money Heist lộ ảnh hậu trường cho phần cuối ảnh 1
Với một lượng khán giả tích hợp khổng lồ như vậy, dễ hiểu khi việc leo thang Money Heist dài nhất có thể được đưa ra như một động thái vắt sữa, nhưng thông báo chính thức gần đây của phần thứ năm cũng mang đến một quyết định bước ngoặt, gã khổng lồ giải trí sẽ khép lại hành trình của giáo sư và để những năm tháng chạy trốn của cả nhóm dừng lại.
Đã không có nhiều thông tin về lần cuối của Money Heist kể từ thời điểm tráp đóng máy sản xuất kể trên được công bố, mới đây nhất chúng ta có những tấm ảnh được chụp tại phim trường của Berlin, nhiều khả năng sẽ là phân cảnh hồi tưởng trong quá khứ.

fitz9

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục