“Money Heist” bản Hàn công bố ngày lên sóng chính thức

Chia sẻ
Sau thời gian dài chờ đợi, cuối cùng Netflix đã chính thức xác nhận ngày lên sóng của dự án được trông chờ bậc nhất năm 2022.
 
Mới đây, Netflix đã tung ra đoạn giới thiệu dài 43 giây cho tác phẩm "Money Heist: Korea - Joint Economic Area" đồng thời tiết lộ rằng loạt phim mới sẽ ra mắt vào ngày 24 tháng 6 sắp tới.
 
Là phiên bản remake từ một trong những thương hiệu đình đám nhất của điện ảnh Tây Ban Nha, "Money Heist: Korea - Joint Economic Area” sẽ theo chân một chiến lược gia thiên tài và nhóm trộm lành nghề của hắn trong nỗ lực thực hiện một vụ trộm liều lĩnh chưa từng có tại Bán đảo Triều Tiên.
“Money Heist” bản Hàn công bố ngày lên sóng chính thức ảnh 1
 
Thông qua đoạn teaser được khổng lồ trực tuyến cho ra mắt trước đó, người xem đã có một cái nhìn nhất định về dàn diễn viên chính của dự án, bao gồm các ngôi sao như nam diễn viên Park Hae-soo của "Squid Game", nữ diễn viên "Lost" Kim Yun-jin và Jeon Jong-seo nữ chính của "Burning", trong chiếc mặt nạ và bộ đồ màu đỏ quen thuộc. Tuy vậy, thay vì mặt nạ Salvador Dali đặc trưng được sử dụng trong "Money Heist" phiên bản Tây Ban Nha, tác phẩm đến từ Hàn Quốc chọn sử dụng mặt nạ Hahoetal truyền thống của Hàn Quốc.
 
“Money Heist” bản Hàn công bố ngày lên sóng chính thức ảnh 2
 
Chỉ đạo bộ phim sẽ là đạo diễn Kim Hong-sun, người đứng sau các siêu phẩm như “Voice” và “The Guest”. Ngoài ra, Ryu Yong Jae (My Holo Love), sẽ tham gia với vai trò biên kịch của tác phẩm cùng Choe Sung-jun và Kim Hwan-Chae.

huyenhath

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục