Mobvoi ra mắt TicWatch GTH2: pin 10 ngày, hơn 100 chế độ thể thao

Chia sẻ
TicWatch GTH2 có viên pin 260mAh cho thời lượng pin lên đến 10 ngày giống như người tiền nhiệm.
Mobvoi ra mắt TicWatch GTH2: pin 10 ngày, hơn 100 chế độ thể thao ảnh 1
Mobvoi mới đây đã ra mắt TicWatch GTH2 kế nhiệm cho TicWatch GTH ra mắt vào năm ngoái. Ticwatch GTH2 tiếp tục thiết kế màn hình vuông nhưng kích thước màn hình đã tăng 10% so với thế hệ trước lên thành 1,72 inch, độ phân giải 356 × 400 pixel. Khung máy làm bằng kim loại, màn hình được bao phủ bởi kính cường lực cong 2,5D. Sản phẩm này đạt tiêu chuẩn IP68 vì vậy có thể yên tâm đi mưa hay bơi lội. GTH2 cũng được tích hợp mô-đun Bluetooth kép 5.2 để nghe gọi ổn định hơn và rõ ràng hơn.
Mobvoi ra mắt TicWatch GTH2: pin 10 ngày, hơn 100 chế độ thể thao ảnh 2
Đồng hồ có hơn 100 mặt đồng hồ được cá nhân hóa, bạn có thể chọn mặt số phù hợp với mình dựa trên tâm trạng và phong cách ăn mặc. Các mặt đồng hồ đa dạng từ phong cách thể thao, tối giản đến phong cách sang trọng. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn bất kỳ hình ảnh nào làm mặt đồng hồ.
Chế độ thể dục lên tới hơn 100, kết hợp với các thuật toán tập thể dục chuyên nghiệp, theo dõi nhịp tim và đếm bước chính xác. Bạn cũng có thể liên kết thiết bị trên nhiều nền tảng và dễ dàng đồng bộ hóa dữ liệu của bạn trên các nền tảng đó.
Mobvoi ra mắt TicWatch GTH2: pin 10 ngày, hơn 100 chế độ thể thao ảnh 3
Về mặt sức khỏe, TicWatch GTH 2 được tích hợp cảm biến PPG có thể đo nhịp tim, độ bão hòa oxy trong máu, áp suất và nhịp thở. Ngoài ra còn có một cảm biến nhiệt độ tích hợp để theo dõi nhiệt độ cơ thể theo thời gian thực. Hệ thống quản lý sức khỏe giấc ngủ Al Coach tự phát triển có thể phân tích và đưa ra các báo cáo về chất lượng giấc ngủ vào ban đêm. Đồng hồ cũng được trang bị hơn 40 âm thanh ru ngủ giúp dễ ngủ hơn. TicWatch GTH2 có giá chỉ 58 USD.
Theo Gizmochina

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục