Mobiistar sắp tung ra smartphone màn hình vô cực?

Chia sẻ
Tài khoản Facebook ông Ngô Nguyên Kha - CEO Mobiistar cùng fanpage của hãng bất ngờ đăng tải hình ảnh về một chiếc smartphone không viền mới.

Trên trang cá nhân của mình, ông Ngô Nguyên Kha đăng tải hình ảnh chiếc smartphone mình đang sử dụng. Sẽ không có gì đáng nói nếu mặt trước chiếc smartphone này hoàn toàn không có bất kỳ phím cứng nào. Bên cạnh đó, tỉ lệ diện tích màn hình của máy ở mặt trước cũng rất lớn, có thể đoán được màn hình này có tỉ lệ hiển thị 18:9, tương tự như trên các smartphone màn hình vô cực hiện nay.

Mobiistar sắp tung ra smartphone màn hình vô cực? ảnh 1
Sau đó vào tối cùng ngày, fanpage của hãng cũng tiếp tục đăng tải hình ảnh render một chiếc smartphone mới cùng dòng trạng thái khiến nhiều người tò mò.

Mobiistar sắp tung ra smartphone màn hình vô cực? ảnh 2
Màn hình vô cực đang là xu hướng trên smartphone năm 2017 khi được nhiều hãng áp dụng vào sản phẩm của mình. Từ những chiếc smartphone cao cấp như Galaxy S8/S8+, Note 8, LG V30, Xiaomi Mi MIX 2... cho đến dòng sản phẩm thấp hơn như chiếc Vivo V7+ vừa ra mắt. Có thể Mobiistar sẽ lựa chọn cách thức như Vivo đã áp dụng là trang bị màn hình vô cực cho phiên bản smartphone tầm trung của mình, và chấp nhận hi sinh độ phân giải màn hình (màn hình Vivo V7+ chỉ có độ phân giải HD).

Bên cạnh màn hình vô cực, smartphone của Mobiistar trong ảnh còn gây chú ý với 2 camera trước, theo như những thông tin đã rò rỉ trước đây thì chúng gồm 1 camera selfie góc chụp tiêu chuẩn và một camera selfie góc rộng. Đồng thời theo dự đoán, Mobiistar sẽ giới thiệu tới 3 chiếc smartphone tại Tech Forum 2017 diễn ra vào ngày 21/9/2017 với điểm nhấn camera kép.

Hãy cùng chờ xem thương hiệu smartphone Việt vốn được nhiều người ưa chuộng sẽ tiếp tục mang đến những bất ngờ gì mới tại Tech Forum 2017 như hãng tiết lộ.

Bảo Phương

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục