Mobifone tặng vé liveshow Noo Phước Thịnh cho thuê bao

Chia sẻ
Thuê bao Mobifone sẽ nhận được 2 vé mời đại nhạc hội FunRing Day 2016 - Noo Phước Thịnh Live Concert ngày 12/11/2016 khi đăng ký gói Nghệ Thuật và có cơ hội trúng thưởng lên tới 200 triệu đồng.
 

đại nhạc hội FunRing Day 2016
Ngày 19/10/2016, Mobifone tổ chức họp báo trước thềm đại nhạc hội FunRing Day 2016 - Noo Phước Thịnh Live Concert sẽ được tổ chức tại sân vận động Quân Khu 7, TP.HCM. Đây là live show lớn nhất trong sự nghiệp 8 năm ca hát của ca sĩ Noo Phước Thịnh dưới sự dẫn dắt của đạo diễn âm nhạc Phương Uyên. Bên cạnh đó còn có rất nhiều ca sĩ khách mời nổi tiếng như: Đông Nhi, Tóc Tiên, Hồ Ngọc Hà, Thiều Bảo Trang, MC dẫn chương trình ca sĩ Ngô Kiến Huy và các bé trong team The Voice Kid của Noo Phước Thịnh.

Đại nhạc hội FunRing Day 2016

Mobifone tặng vé liveshow Noo Phước Thịnh cho thuê bao ảnh 3
Mobifone tặng vé liveshow Noo Phước Thịnh cho thuê bao ảnh 4
Đại Nhạc Hội sẽ diễn ra vào ngày 12/11/2016, được tường thuật trực tiếp trên nhiều nền tảng nhất hiện nay bao gồm: Youtube, Facebook, cổng âm nhạc mMusic, MobifoneTV, và các cổng dịch vụ giá trị gia tăng của Mobifone. Số lượng khán giả dự kiên lên tới 35.000 người và vé mời hoàn toàn miễn phí cho thuê bao Mobifone. Để có được 2 tấm vé tham gia chương trình, khách hàng sử dụng Mobifone có thể soạn tin nhắn: VE gửi đến số 9888 (cước 12.000 VND), đây cũng là gói cước Nghệ Thuật của Mobifone, ngoài ra khách hàng tham gia còn có cơ hội trúng giải thưởng lên đến 200 triệu đồng, chi tiết tham khảo tại link: amnhac.mobifone.vn.

Anh Tú

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh
Tũn
Bạn tra cứu ở link cuối bài viết nha, copy dán vào thanh địa chỉ trên trình duyệt
Thuong
Cho mình hỏi, đã nhắn tin gửi 9888 rồi, làm thế nào để nhận được vé vậy ạ?
tran dung
Đăng ký để có vé xem chương trình nay thôi
Tũn
Các bạn ơi, thuê bao Mobifone nhắn tin theo cú pháp trong bài viết để nhận vé nhé, vé ko bán mà chỉ dành cho thuể bao Mobifone ạ.
Nguyễn thị diệp
E mua mua vé cho cả nhà đi xem. Giá bao nhiêu vậy ah.
Đoan thi thu
Cho e hoi Giá vé la bao nhiu ạ
Trần bủ
Mua 2 vé liveshow noo phước thịnh
Nấm
Ủng hộ Noo. Bạn nào chưa biết cách nhận vé thì soạn tin VE gửi 9888 nhé (phí tin nhắn là 9888). Chờ từng ngày.
Tô Võ Hoài Diễm
Cách mua vé xem liveshow Noo Phước Thịnh 12/11/2016

Cùng chuyên mục