MobiFone giới thiệu OneContact và Funring Me

Chia sẻ
Đây là 2 dịch vụ giá trị gia tăng mới của MobiFone, trong khi OneContact là dịch vụ tổng đài di động doanh nghiệp thì Funring Me hướng đến khách hàng cá nhân.
MobiFone giới thiệu OneContact và Funring Me

 

Chiều ngày 8/10 tại TP.HCM, công ty Thông tin di dộng MobiFone đã tổ chức buổi ra mắt 2 dịch vụ giá trị gia tăng mới của mình là tổng đài di động doanh nghiệp OneContact và tính năng Funring Me.
OneContact (http://1contact.vn) là một giải pháp toàn diện mới dựa trên nền tảng di động của MobiFone nhằm cung cấp dịch vụ tổng đài di động cho doanh nghiệp, đáp ứng xu thế văn phòng di động. Các doanh nghiệp khi đăng ký sử dụng OneContact sẽ được khai báo một số tổng đài di động (hotline) nhằm sử dụng cho tất cả các liên lạc liên quan đến doanh nghiệp gồm thoại và SMS, trong khi mỗi số thuê bao di động của nhân viên sẽ được khai báo như một số máy lẻ để có thể kết nối vào hệ thống tổng đài OneContact của doanh nghiệp. Tổng đài OneContact có khả năng thực hiện đầy đủ chức năng tương tự như tổng đài truyền thống, bênh cạnh đó còn có những ưu điểm vượt trội hơn như cho phép gọi thoại hội nghị, thực hiện cùng lúc tới 256 số di động khác nhau ở mọi lúc, mọi nơi… đặc biệt với OneContact doanh nghiệp có thể gọi và nhắn tin nội bộ hoàn toàn miễn phí.

Funring Me là một tính năng mới mẻ dành cho người dùng cá nhân của MobiFone, cho phép thuê bao có thể nghe những hiệu ứng âm thanh, bài hát yêu thích do chính mình chủ động chọn lựa thay cho tín hiệu chờ thông thoại của tổng đài hoặc những bài nhạc chờ do thuê bao được gọi lựa chọn. 

Xuân Thành

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục