MobiFone có thể chia sẻ tới 90% doanh thu với đối tác

Chia sẻ
MobiFone cho biết có thể chia sẻ tới 90% doanh thu cho đối tác nào có dịch vụ sáng tạo, mang lại giá trị bền vững cho cộng đồng. 
Ngày 28/10, tại trung tâm hội nghị White Palace TP.HCM, MobiFone đã tổ chức sự kiện gặp gỡ các doanh nghiệp đối tác trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ giá trị gia tăng (GTGT) trên thiết bị di động nhằm thông báo định hướng của mình đối với việc phát triển dịch vụ này trong tương lai. Tại đây, Chủ tịch MobiFone, ông Mai Văn Bình cho biết MobiFone sẵn sàng chia sẻ đến 90% doanh thu với các nhà cung cấp có ứng dụng sáng tạo và tạo ra những giá trị bền vững cho cộng đồng.
MobiFone gặp gỡ các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ GTGT

Chủ tịch MobiFone, ông Mai Văn Bình phát biểu tại hội nghị.

Cùng với việc công bố chính sách ưu đãi dành cho các đối tác của mình trong tương lai, MobiFone cũng đưa ra một số nội dung đổi mới quan trọng trong việc hợp tác với các doanh nghiệp phát triển dịch vụ GTGT, nhằm mục tiêu tạo ra môi trường kinh doanh năng động và hấp dẫn hơn, đồng thời phát triển mạnh các nhóm dịch vụ theo hướng quảng cáo, tiện ích giải trí và ứng dụng trên di động.

MobiFone hiện cung cấp 61 dịch vụ GTGT, trong đó phần lớn là dịch vụ tiện ích và giải trí trên mạng di động. Nhà cung cấp dịch vụ di động hàng đầu tại Việt Nam cũng cam kết sẽ tiếp tục phát triển mở rộng mạng lưới, nâng cao chất lượng dịch vụ để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm đầy đủ và thoải mái nhất. 

Anh Tú

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh
Vũ Dương
Nhà mạng yêu cầu cao nên trả lợi nhuận đúng cũng là điều dễ hiểu. Các nhà cung cấp cũng cần phải đảm bảo về chất lượng các gói dịch vụ thì mới có thể thu được lợi nhuận cao chứ.

Cùng chuyên mục