Mở hộp Xiaomi Yi - Action Cam Full HD/60fps giá 64USD

Chia sẻ
Tuần trước, Xiaomi đã giới thiệu máy quay hành trình có tên Yi với giá cực sốc 64USD. Hãy mở hộp Yi để xem sản phẩm này có gì thú vị...
Mở hộp Xiaomi Yi - Action Cam Full HD/60fps giá 64USD ảnh 1
Yi là một chiếc camera hành trình được trang bị cảm biến thời thượng Exmor R CMOS của Sony, đây là loại cảm biến BSI (Back-illuminated Sensor) có độ phân giải 16 megapixel. Tuy nhiên, bộ xử lý hình ảnh thì không có tiếng lắm, tên gọi của nó là Ambarella A7LS. Xiaomi cung cấp Yi với 2 phiên bản màu sắc xanh và trắng. Trong bài mở hộp này, phiên bản được sử dụng có màu xanh.
Mặc dù có mức giá chỉ 64USD song Xiaomi Yi hỗ trợ quay video độ phân giải 1080p ở tốc độ 60fps, 720p ở 120fps và 480p ở 240fps, video đầu ra mã hóa theo chuẩn H.264, định dạng MP4. Cảm biến ảnh của Yi có độ phân giải 16 megapixel, ống kính khẩu độ F2.8. Các tính năng chính bao gồm chụp ảnh, quay video (có chế độ quay slow motion và time-lapse), kết nối chia sẻ và điều khiển qua Bluetooth, Wi-Fi - tương tự nhiều chiếc camera hành trình chuyên nghiệp khác như GoPro, Sony Action Cam.
Sản phẩm này có thể chịu được độ sâu lên đến 40m nước với phụ kiện vỏ bảo vệ được bán lẻ.
Nắm bắt xu hướng, Xiaomi bán Yi theo 2 hình thức. Hình thức thứ nhất gọi là "Basic Edition" chỉ bao gồm Yi camera, hình thức thứ hai gọi là "Travel Edition" bao gồm Yi camera và một gậy tự sướng.
Gậy đi kèm bộ kit Travel Edition.
Giá của phiên bản thường là 64USD, phiên bản kèm gậy đắt hơn 20USD. Hiện tại Xiaomi chỉ bản Yi tại thị trường Trung Quốc. Tuy nhiên, với giá bán hấp dẫn cùng tính năng thời thượng, Yi chắc chắn sẽ được nhập về Việt Nam trong thời gian sắp tới... Khi đó, nhiều khả năng Yi sẽ tạo lên cơn sốt trên các diễn đàn mua bán Action Cam.
Nguồn: gizchina.

Việt Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục