“Mổ bụng” Xiaomi 12 Pro khám phá nội thất

Chia sẻ
 

Flagship mới nhất của Xiaomi là 12 Pro vừa được mở máy để xem bên trong ‘siêu phẩm hiệu năng’ có gì đặc biệt.

“Mổ bụng” Xiaomi 12 Pro khám phá nội thất ảnh 1
Xiaomi 12 Pro có một thiết kế cao cấp giống như phần còn lại của dòng sản phẩm. Video “mổ bụng” cũng cho thấy thiết bị có các tính năng không kém phần bên trong được bố trí hợp lý. Thiết bị vẫn giữ cấu trúc bánh sandwich với thiết kế ba tầng sau khi nắp sau được tháo ra. Xiaomi cũng trang bị cho điện thoại một màng tản nhiệt, một lá đồng và cũng như một tấm tản nhiệt VC 2900mm2 để đảm bảo Snapdragon 8 Gen 1 không quá nóng khi người dùng chơi game.
“Mổ bụng” Xiaomi 12 Pro khám phá nội thất ảnh 2

Đây là smartphone đầu tiên có cảm biến Sony IMX 707 với tính năng ổn định hình ảnh quang học 7P+ và lần đầu tiên chúng ta được nhìn thấy cảm biến này. Ngoài ra, thiết bị còn có cảm biến Samsung JN1 50MP cho ống chân dung và cảm biến góc siêu rộng 50MP. Máy sử dụng RAM LPDDR5 và bộ nhớ flash UFS 3.1 đều do SK Hynix cung cấp.

“Mổ bụng” Xiaomi 12 Pro khám phá nội thất ảnh 3

Một tính năng phần cứng ấn tượng khác được phát hiện trên video “mổ bụng” chiếc Xiaomi 12 Pro là hệ thống 4 loa ngoài được bố trí theo đường chéo lên và xuống. Đồng thời, động cơ tuyến tính trục X cũng là một vòng tròn lớn hơn so với hầu hết các điện thoại Android với độ rung tương đương với iPhone. Máy còn có giải pháp vân tay dưới màn hình siêu mỏng đắt tiền hơn.

Theo Gizmochina

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục