Mổ bụng Apple Watch Series 6: Pin lớn hơn và thiết kế mỏng hơn, khá dễ sửa

Chia sẻ
 

Watch Series 6 có vẻ ngoài khá giống với Watch Series 5 nhưng hóa ra phải mở ra mới biết được

Mổ bụng Apple Watch Series 6: Pin lớn hơn và thiết kế mỏng hơn, khá dễ sửa ảnh 1
iFixit mới đây đã ‘mổ xẻ’ Apple Watch Series 6, mẫu đồng hồ cao cấp nhất của ‘nhà Táo’. Watch Series 6 có cách mở ra giống với iPhone, bên trong nổi bật nhất là viên pin 1.17Wh (phiên bản 44mm) tăng 3,5% so với Watch Series 5 nên dù hiệu năng mạnh hơn, nhiều tính năng mới nhưng thời lượng pin không đổi, vào khoảng 18 giờ. Trong khi phiên bản 40mm được phát hiện có pin 1.024Wh, tăng 8.5% so với thế hệ trước.
Mổ bụng Apple Watch Series 6: Pin lớn hơn và thiết kế mỏng hơn, khá dễ sửa ảnh 2
Mổ bụng Apple Watch Series 6: Pin lớn hơn và thiết kế mỏng hơn, khá dễ sửa ảnh 3
Tin đồn Apple sẽ loại bỏ Force Touch trên Apple Watch mới là chính xác sau khi khám phá bên trong Apple Watch Series 6, kèm theo đó động cơ Taptic Engine lớn hơn, khung đã được sửa đổi một chút với viền hẹp hơn. Dẫn đến các mẫu đồng hồ năm nay mỏng hơn một chút so với model tiền nhiệm (10.4mm so với 10.74mm). Khả năng sắp xếp, bố trí linh kiện trong một không gian hẹp của Apple vẫn rất ấn tượng.
Cuối cùng, Apple Watch Series 6 đã đạt được điểm số 6/10 về khả năng dễ dàng sửa chữa nhờ vào việc thay thế màn hình và pin dễ dàng hơn nhưng vẫn cần có chút tay nghề, nếu không cẩn thận, việc rách cáp là điều có thể xảy ra.
Theo Macrumors

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục