Mở bán Samsung Galaxy S21 Series đầu tiên trên thế giới CellphoneS kèm khuyến mãi 'khủng'

Chia sẻ
 
Vào lúc 0 giờ ngày 24/01/2021, hệ thống CellphoneS chính thức mở bán Samsung Galaxy S21 Series đầu tiên trên thế giới với nhiều ưu đãi lớn tri ân những khách hàng đã đặt cọc trước đó.
Mở bán Samsung Galaxy S21 Series đầu tiên trên thế giới CellphoneS kèm khuyến mãi 'khủng' ảnh 1

Tính đến cuối ngày 23/1, hệ thống CellphoneS ghi nhận số lượng gần 1,000 đơn đặt hàng Galaxy S21+ và S21 Ultra sau hơn 1 tuần chính thức mở preorder. Theo thị hiếu người dùng tại thị trường Việt Nam, phần lớn đều chọn các sản phẩm cao cấp nhất, nên Galaxy S21 Ultra là phiên bản được nhiều khách hàng chọn lựa tại hệ thống, chiếm đến 75% tổng số lượng đặt cọc.

Mở bán Samsung Galaxy S21 Series đầu tiên trên thế giới CellphoneS kèm khuyến mãi 'khủng' ảnh 2

Năm nay, màu Đen Phantom bất ngờ được người dùng lựa chọn khá nhiều so với Bạc Phantom trên Galaxy S21 Ultra. Còn Galaxy S21+ cũng tương tự, khi màu Đen chiếm khoảng 50%. Số lượng đơn đặt hàng của Galaxy S21 series đang tăng khi càng gần đến ngày mở bán, dự kiến doanh số bán hàng sẽ tăng vụt nhờ chương trình Tri Ân Khách Hàng, hệ thống CellphoneS giao hàng sớm đầu tiên thế giới vào lúc 0h ngày 24/1 này.

Mở bán Samsung Galaxy S21 Series đầu tiên trên thế giới CellphoneS kèm khuyến mãi 'khủng' ảnh 3
Mở bán Samsung Galaxy S21 Series đầu tiên trên thế giới CellphoneS kèm khuyến mãi 'khủng' ảnh 4
Mở bán Samsung Galaxy S21 Series đầu tiên trên thế giới CellphoneS kèm khuyến mãi 'khủng' ảnh 5

Chia sẻ từ đại diện CellphoneS, hệ thống tổ chức Mở bán sớm duy nhất vào ngày 24/1 là hoạt động kết hợp với Samsung, nhằm tri ân đến khách hàng tại thị trường Việt Nam yêu thích các sản phẩm Galaxy nói chung và khách đặt trước Galaxy S21 series nói riêng, có cơ hội sở hữu sản phẩm đầu tiên trên thế giới.

Đây được xem là một động thái Samsung luôn ưu ái người dùng và thị trường Việt Nam, ngoài mức giá tốt cùng nhiều chương trình ưu đãi, hãng còn triển khai mở bán sớm hơn để người dùng được trải nghiệm sản phẩm Galaxy S21 series gần như đầu tiên trên thế giới. Hệ thống sau khi Mở bán số lượng giới hạn cho khách đặt trước Galaxy S21 series, sẽ tiếp tục nhận đặt cọc và mở bán đợt 2 đối với Galaxy S21 Ultra vào ngày 29/1 tới.

Mở bán Samsung Galaxy S21 Series đầu tiên trên thế giới CellphoneS kèm khuyến mãi 'khủng' ảnh 6
Mở bán Samsung Galaxy S21 Series đầu tiên trên thế giới CellphoneS kèm khuyến mãi 'khủng' ảnh 7
Mở bán Samsung Galaxy S21 Series đầu tiên trên thế giới CellphoneS kèm khuyến mãi 'khủng' ảnh 8

So với mọi năm, ưu đãi quà tặng năm nay được hệ thống đánh giá có phần hấp dẫn và giá trị nhiều hơn. Năm nay, khi đặt gạch trước Galaxy S21 series tại CellphoneS, khách hàng sẽ nhận được bộ quà lên đến, đồng thời có chương trình trade in thu cũ đổi mới ngay từ lúc đầu, điều mà các năm trước phải sau khoảng thời gian đặt hàng 1 tháng. Bên cạnh đó, khách hàng còn có ưu đãi thêm hoàn tiền đến 2 triệu khi thanh toán qua chủ thẻ ngânhàng đối tác cũng như giảm đến 40% khi mua kèm phụ kiện cáp, sạc, ốp lưng, tai nghe, … chính hãng.

Mở bán Samsung Galaxy S21 Series đầu tiên trên thế giới CellphoneS kèm khuyến mãi 'khủng' ảnh 9
Mở bán Samsung Galaxy S21 Series đầu tiên trên thế giới CellphoneS kèm khuyến mãi 'khủng' ảnh 10
Mở bán Samsung Galaxy S21 Series đầu tiên trên thế giới CellphoneS kèm khuyến mãi 'khủng' ảnh 11
Mở bán Samsung Galaxy S21 Series đầu tiên trên thế giới CellphoneS kèm khuyến mãi 'khủng' ảnh 12

Hai sản phẩm đang được đặt trước tại CellphoneS là Galaxy S21+ và S21 Ultra, nhiều người dùng đánh giá có thiết kế mới lạ và nhiều màu sắc thú vị cho người dùng lựa chọn. Màn hình 120Hz năm nay đã được Samsung áp dụng cho cả độ phân giải QuadHD+. Camera được cải thiện tốt hơn khá nhiều. Hiệu năng chip Exynos 2100 được nhiều trang công nghệ đánh giá cao. Ngoài ra đón đầu xu hướng chuẩn bị phổ cập, các thiết bị dòng S 2021 đều trang bị đầy đủ 5G và phù hợp băng tần tại Việt Nam triển khai.

 

 

Đinh Phúc

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục