MIUI 10 phiên bản ổn định đang được phát hành

Chia sẻ
Thời điểm đầu sẽ chỉ có 12 thiết bị của Xiaomi được cập nhật MIUI 10 để đảm bảo tính ổn định.

MIUI 10 phiên bản ổn định đang được phát hành ảnh 1
Bản cập nhật mới này được mang lên 12 thiết bị bao gồm Mi 8 SE, Mi MIX 2, Mi MIX, Mi 6, Mi 6X, Mi Note 2, Mi 5, Redmi 6 Pro, Redmi 6, Redmi 6A, Redmi Note 5 và Redmi S2. Đối với các máy như Mi 8 và Mi MIX 2S thì vẫn còn đang trong quá trình thử nghiệm.

Có thể dễ dàng nhận thấy một số cải tiến rõ rệt về hiệu suất giữa MIUI 10 so với phiên bản MIUI 9 trong bản dựng mới nhất. Bên cạnh rất nhiều thay đổi về giao diện người dùng, hỗ trợ trí tuệ nhân tạo AI và Internet of Things cũng được cải tiến tối ưu hơn, thêm vào đó là kho nhạc chuông mới toanh. 

MIUI 10 phiên bản ổn định đang được phát hành ảnh 2
Giao diện mới được thiết kế đặc biệt cho các thiết bị Xiaomi có màn hình tai thỏ. MIUI 10 cũng cung cấp cho người dùng các thao tác vuốt mới để thực hiện các thao tác như quay về màn hình chính, trở lại tác vụ trước và mở ra giao diện đa nhiệm. Giống như Android 9.0 Pie, phiên bản MIUI 10 cũng mang đến thanh trượt điều khiển âm lượng theo chiều dọc chứ không phải thanh trượt ngang như truyền thống.

Ngoài ra, cập nhật Android Oreo cho MIUI vẫn đang được phát triển cho các thiết bị tương thích. Bản cập nhật sẽ dần dần đến tay các thiết bị được liệt kê nhưng có lẽ sẽ cần một khoảng thời gian để hoàn tất đợt cập nhật mới này.

Theo Gizmochina

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục