MIUI 10 Global mang đến Dark Mode ấn tượng

Chia sẻ
Xiaomi mang đến những trải nghiệm ấn tượng cho người dùng với bản cập nhật MIUI Global beta cung cấp chế độ tối – Dark Mode.

MIUI 10 Global mang đến Dark Mode ấn tượng ảnh 1
Màu sắc hiển thị trên màn hình ảnh hưởng đến mức tiêu thụ năng lượng và chế độ tối giúp ích rất nhiều cho thiết bị AMOLED. Trong những tháng qua, Google dần đưa các chế độ tối vào một số ứng dụng hệ thống bao gồm điện thoại, danh bạ, tin nhắn. Theo một số báo cáo, Google đã sẵn sàng giới thiệu Dark Mode toàn hệ thống cho Android Q. Mặc dù Dark Mode không hỗ trợ tiết kiệm nhiều pin trên thiết bị màn hình LCD như trên thiết bị AMOLED nhưng một số người vẫn thích nó.

MIUI 10 Global mang đến Dark Mode ấn tượng ảnh 2
Giao diện MIUI của Xiaomi được biết đến nhiều nhất với các tùy chỉnh mà công ty cung cấp nhưng họ vẫn chưa cung cấp Dark Mode toàn hệ thống. Các chủ đề tối có thể tải xuống vẫn chưa đầy đủ chức năng. Điều này có thể được thay đổi sớm ở bản cập nhật MIUI 10 Global Beta. Bản cập nhật mới nhất mang chủ đề tối có nhiều ứng dụng hệ thống hơn bao gồm: Điền thoại, Tin Nhắn, Thư viện, Máy tính, Ghi chú, Trình ghi màn hình và Trình cập nhật.

MIUI 10 Global mang đến Dark Mode ấn tượng ảnh 3
Bản cập nhật cũng mang đến chế độ tối cho trang thông báo, thanh trượt âm lượng và màn hình đa nhiệm.

MIUI 10 Global mang đến Dark Mode ấn tượng ảnh 4
MIUI 10 Global mang đến Dark Mode ấn tượng ảnh 5
Ngoài ra, Dark Mode cũng được cập nhật trên Cài đặt như Tài khoản Mi, Quản lý ứng dụng, Ứng dụng kép, Không gian thứ hai, Khóa ứng dụng, Quyền, Sử dụng dữ liệu, Chế độ doanh nghiệp, Bóng nhanh và Cài đặt thẻ Sim.

Hiện tại Dark Mode trên MIUI 10 Global Beta chỉ khả dụng ở một số các ứng dụng và chưa có thông tin chính xác khi nào Xiaomi sẽ tung ra chế độ tối cho toàn hệ thống. Dự kiến hãng sẽ tung ra bản cập nhật ROM MIUI 10 Global Bate cho người dùng từ ngày 15/02/2019.

Bảo Phương

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục