Mission LX-Connect mới - Hệ thống loa True-Wireless 100W, truyền tải tín hiệu không dây hi-res lên đến DSD256

Chia sẻ
Mission, thương hiệu âm thanh danh tiếng đến từ Anh Quốc, vừa giới thiệu hệ thống loa không dây hoàn toàn LX-Connect. Đây là bộ loa True-Wireless có Hub rời, được xây dựng trên nền tảng bookshelf LX-2 MKII nổi tiếng của hãng, với chất lượng âm thanh ấm áp, giàu nhạc tính.

Mission LX-Connect mới - Hệ thống loa True-Wireless 100W, truyền tải tín hiệu không dây hi-res lên đến DSD256 ảnh 1
Hệ thống loa không dây Mission LX-Connect sở hữu một đầu Hub được tích hợp chip DAC chất lượng cao ES9018K2M. Thiết bị này có khả năng truyền tải tín hiệu hi-res audio tối đa lên đến PCM 384kHz / DSD256 từ nguồn phát đến đôi loa qua sóng không dây 5.8 GHz với khoảng cách đạt 20m.

Mission LX-Connect mới - Hệ thống loa True-Wireless 100W, truyền tải tín hiệu không dây hi-res lên đến DSD256 ảnh 2
LX-Connect Hub trang bị hệ thống kết nối đa dạng cho phép nhận tín hiệu từ nhiều thiết bị như TV, máy tính, laptop với các ngõ vào digital linh hoạt như USB, Optical, Coaxial và đặc biệt hỗ trợ HDMI. Bên cạnh đó, bạn có thể kết nối thêm các nguồn vào analog như đầu CD và mâm than (có tích hợp phono) qua ngõ vào RCA input. Đơn giản và tiện lợi hơn, người dùng sẽ stream nhạc từ các thiết bị di động như smartphone, tablet... bằng kết nối Bluetooth aptX. Một tính năng nổi trội hơn so với các đối thủ, LX-Connect Hub còn được trang bị một cổng tai nghe 6.3mm với mạch khuếch đại headamp tích hợp chuẩn audiophile.

Mission LX-Connect mới - Hệ thống loa True-Wireless 100W, truyền tải tín hiệu không dây hi-res lên đến DSD256 ảnh 3
Tổng quan, LX-Connect Hub có thiết kế nhỏ gọn, hiện đại, mặt trước trang bị màn hình LCD khá lớn và các nút cảm ứng. Người dùng cũng có thể sử dụng remote đi kèm để điều khiển tính năng và chuyển các cổng input. 

Mission LX-Connect mới - Hệ thống loa True-Wireless 100W, truyền tải tín hiệu không dây hi-res lên đến DSD256 ảnh 4
Hệ thống loa của bộ LX-Connect được xây dựng dựa trên nền tảng bookshelf Mission LX-2 MK2, một đôi loa rất thành công và gây tiếng vang lớn trên trường âm thanh quốc tế với nhiều giải thưởng từ What-HiFi, AVS forum… và cũng đã được review trên tạp chí Nghe Nhìn Việt Nam. Điểm thay đổi lớn nhất là việc tích hợp không chỉ một mà là hai module khuếch đại 50W độc lập cho mỗi loa, giúp kiểm soát tốt các driver về hiệu suất, độ động và hạn chế nhiễu nội.

Mission LX-Connect mới - Hệ thống loa True-Wireless 100W, truyền tải tín hiệu không dây hi-res lên đến DSD256 ảnh 5

Tất nhiên, bên trong loa còn có một bộ DSP xử lý âm thanh, sau khi nhận tín hiệu từ Hub, bộ DSP này sẽ xử lý, tối ưu hóa chất âm, giúp tăng độ chi tiết và sự hài hòa giữa hai củ loa đặt ngược quen thuộc của thương hiệu Mission.

Mission LX-Connect mới - Hệ thống loa True-Wireless 100W, truyền tải tín hiệu không dây hi-res lên đến DSD256 ảnh 6

Thùng loa LX-Connect được thiết kế gia cố và tinh chỉnh trên mô hình máy tính để đạt được một chất âm tối ưu nhất dù đặt trên bàn vi tính, kệ ti vi hay chân loa cùng với hai cổng thoát âm ở mặt sau thay vì chỉ một ở LX-2 MKII.

Mission LX-Connect mới - Hệ thống loa True-Wireless 100W, truyền tải tín hiệu không dây hi-res lên đến DSD256 ảnh 7
Hệ thống loa không dây True-Wireless Mission LX-Connect sẽ có ba phiên bản màu sắc khác nhau Walnut, Black và White.

Sản phẩm được dự kiến sẽ sớm chính thức bán chính thức tại Việt Nam. 

Thương hiệu Mission được phân phối chính thức bởi Nguyễn Audio – www.nguyenaudio.com

Huỳnh Duy

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục