Mission: Impossible - Fallout của Tom Cruise đang thắng lớn tại phòng vé

Chia sẻ
Phản hồi tích cực từ giới phê bình và khán giả được thể hiện thông qua vị trí thống lĩnh phòng vé của Mission: Impossible – Fallout.

Mission: Impossible - Fallout của Tom Cruise đang thắng lớn tại phòng vé ảnh 1
Thời điểm này ra rạp xem phim bạn chắc chắn bạn sẽ gặp rất nhiều người chờ đợi để được xem phần 6 của series phim Nhiệm vụ bất khả thi và Tom Cruise là diễn viên chính. Phần phim này chứng minh được sức hút khi thu về 61,5 triệu USD trong tuần đầu công chiếu, trở thành bộ phim ăn khách nhất Bắc Mỹ tuần qua.
Mission: Impossible - Fallout của Tom Cruise đang thắng lớn tại phòng vé ảnh 2
Tại thị trường nước ngoài, 'Nhiệm vụ bất khả thi: Sụp đổ' thu về 92 triệu USD, nâng tổng doanh thu toàn cầu của bộ phim lên tới 153,5 triệu USD. Trong đó, 12,5 triệu USD từ các rạp IMAX. Riêng thị trường Hàn Quốc, bộ phim đã kiếm được 24 triệu USD.

Mission: Impossible - Fallout của Tom Cruise đang thắng lớn tại phòng vé ảnh 3
Hiện tại, Mission: Impossible Fallout nhận được 98% điểm “tươi” trên chuyên trang Rotten Tomatoes. Chưa hết, trên Metacritic, phim đạt điểm số 86/100 từ 54 bài bình luận, điểm A từ khán giả trên CinemaScore. Tất cả là minh chứng rõ ràng nhất cho thành công mà Mission: Impossible – Fallout đang có được. Kéo dài hơn 20 năm, thương hiệu Mission Impossible chưa một lần có cơ hội tranh tài tại Oscar. Phần 6 với tên gọi Fall out được nhà sản xuất đặt kỳ vọng bỏ túi tượng vàng rất lớn.

Theo Digitaltrends

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục