Mission: Impossible 7 bổ sung 5 thành viên vào dàn cast

Chia sẻ
 
Tiếp nối thành công rực rỡ của Mission: Impossible - Fallout, câu chuyện tiếp theo của Tom Cruise đang mang đến cho người hâm mộ tín hiệu tích cực.
Dàn diễn viên của Mission: Impossible phần thứ 7 do Christopher McQuarrie chỉ đạo đã thêm phần đầy đặn khi mới đây, năm thành viên mới đã được McQuarrie hé lộ trên Instagram, cùng với hình ảnh teaser gợi ý về vai trò của từng nhân vật.
Mission: Impossible 7 bổ sung 5 thành viên vào dàn cast ảnh 1
Băng đảng của Tom Cruise sẽ trở lại cùng với Angela Bassett, Hayley Atwell, Simon Pegg, Ving Rhames đồng thời chào đón thêm Cary Elwes, Indira Varma, Rob Delaney, Charles Parnell và Mark Gatiss. Bộ phim phiêu lưu sẽ tiếp nối các sự kiện từ Mission: Impossible - Fallout thành công rực rỡ năm 2018.
Mission: Impossible 7 bổ sung 5 thành viên vào dàn cast ảnh 2
Tuy vai trò chưa thực sự được hé lộ, nhưng người hâm mộ của nhượng quyền hẳn sẽ rất vui mừng khi được chứng kiến màn hóa thân của những tài năng kể trên. Elwes được biết đến với vai diễn Wesley trong The Princess Bride đình đám, tạo bước đà thăng tiến ổn định trong các dự án khác như Psych của USA Network. Về phần Varma, nữ diễn viên đã tạo dựng được tên tuổi trong Game of Thrones nổi tiếng và gần đây đã xuất hiện trong Obi-Wan Kenobi trên Disney +.
Mission: Impossible 7 bổ sung 5 thành viên vào dàn cast ảnh 3
Delaney là một nhân vật nổi tiếng trên mạng xã hội, quyến rũ khán giả bằng lối diễn hài hước trong Deadpool 2. Nam diễn viên người Anh nổi tiếng Gatiss vừa là nhà văn vừa tham gia diễn xuất trong loạt phim BBC, Sherlock và Doctor Who. Cuối cùng, Charles Parnell, cái tên mới mẻ từng xuất hiện trong The Last Ship và All My Children.
Với những bổ sung đến phần lớn từ tv show truyền hình, có thể nghi ngại về khả năng chuyển sang đầu tư vào nền tảng phát trực tuyến của Mission: Impossible.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục