Mission: Impossible 7 bị hoãn thêm một lần nữa

Chia sẻ
Tom Cruise khiến fan lo lắng khi tiếp tục kéo dài những pha hành động mạo hiểm.
 
Mission: Impossible 7 ban đầu được lên kế hoạch để ra rạp vào tháng 7 năm nay nhưng đã 60 ngày trôi qua, và hiện dự án thậm chí còn chưa hoàn thành khâu bấm mấy. Điều này phản ánh thực tế rằng đại dịch đã ảnh hưởng tiêu cực đến quá trình sản xuất như thế nào.
Mission: Impossible 7 bị hoãn thêm một lần nữa ảnh 1
Trước viễn cảnh này, Paramount gần đây cũng đã đệ đơn kiện 100 triệu USD đến công ty bảo hiểm vì từ chối thanh toán phần thiệt hại do ngừng hoạt động liên quan đến Covid-19.
Mission: Impossible 7 bị hoãn thêm một lần nữa ảnh 2
Tin xấu còn tiếp tục đến với màn tái xuất của Ethan Hunt khi bộ phim chính thức bị trì hoãn một lần nữa. Phần mới nhất trong series đã chốt thời điểm công chiếu vào tháng 5 năm 2022 trong một thời gian, nhưng sau khi hãng phim cải tổ lại lịch trình, cộng với nghi ngại biến thể Delta bùng phát, Mission: Impossible 7 sẽ bị đẩy tới ngày cuối cùng của tháng 9 năm sau.
Mission: Impossible 7 bị hoãn thêm một lần nữa ảnh 3
Ngành công nghiệp sân khấu vẫn đang vật lộn để tìm ra sự nhất quán sau 18 tháng thử nghiệm. Các bộ phim bom tấn kinh phí lớn đã đổ bộ trở lại trong mùa hè, nhưng mọi thứ vẫn chẳng thể đi vào guồng quay như cũ.
Dựa trên chất lượng của Rogue Nation và Fallout từ quá khứ, Mission: Impossible 7 chắc chắn sẽ rất đáng để chờ đợi khi công chiếu sau hơn 12 tháng kể từ bây giờ.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục