Mirrorless Sony α7S II lộ giá 70 triệu tại Việt Nam

Chia sẻ
Ra mắt được hơn 1 tháng, máy ảnh mirrorless full-frame Sony α7S II siêu nhạy sáng với tính năng quay video 4K rất mạnh sắp được bán ra tại thị trường Việt Nam với giá 69.990.000VNĐ.

Mirrorless Sony α7S II lộ giá 70 triệu tại Việt Nam ảnh 1

Thông tin về giá bán nói trên rò rỉ từ một cửa hàng uy tín tại Hà Nội. Với giá 70 triệu đồng, phụ kiện tặng kèm gồm 1 túi da cao cấp và thẻ nhớ 64GB (high speed 94MB/s).

Mirrorless Sony α7S II lộ giá 70 triệu tại Việt Nam ảnh 2
Thông tin và giá bán sản phẩm ILCE-A7sM2 (α7S II).

Như vậy, mức giá của Sony α7S II khá gần với α7R II (68 triệu) chứ không cách biệt tới 9 triệu đồng như bộ đôi thế hệ trước α7S (55 triệu) và α7R (46 triệu).

α7S II là mẫu mirrorless full-frame mới nhất của Sony, được gọi là "chiếc máy ảnh siêu sáng" với mức ISO tối đa lên tới 409.600. Máy được trang bị cảm biến độ phân giải 12MP, cung cấp khả năng ghi hình 4K trực tiếp, không cần bộ giải mã tín hiệu.

Video demo độ nhạy sáng ấn tượng của Sony α7S II.

Bên cạnh đó, α7S II cũng được trang bị hệ thống chống rung 5 trục (5 axis stabilization), ma trận lấy nét được nâng lên 169 điểm (nhận diện tương phản), nhờ đó cải thiện đáng kể khả năng lấy nét so với thế hệ trước.

Chiếc máy này được dân quay phim rất mong chờ, bởi khả năng quay video của nó khá ấn tượng, thậm chí ngang ngửa nhiều máy quay phim chuyên dụng hiện nay.

Việt Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục