Minh Hằng khai màn trải nghiệm các thiết bị công nghệ Đài Loan ở Hà Nội

Chia sẻ

Hôm nay (12/6), chuỗi sự kiện Trải nghiệm cuộc sống tuyệt vời cùng Taiwan Excellence chính thức khởi động tại trung tâm thương mại Royal City Hà NộI với sự có mặt của đại sứ thương hiệu là ca sĩ Minh Hằng.

Minh Hằng khai màn trải nghiệm các thiết bị công nghệ Đài Loan ở Hà Nội ảnh 1
Ca sĩ Minh Hằng đã có mặt tại Royal City để tham dự trải nghiệm Taiwan Excellence
Đây là hoạt động thường niên nằm trong chiến dịch Taiwan Excellence do Cục Thương Mại Đài Loan tổ chức và Hội đồng phát triển Ngoại Thương Đài Loan (TAITRA) thực hiện.

Chiến dịch quốc tế Taiwan Excellence được khởi xướng với mục đích giới thiệu và quảng bá những sản phẩm hàng đầu Đài Loan tới các thị trường đang phát triển. Taiwan Excellence là hoạt động thiết thực giúp người tiên dùng tìm hiểu và trải nghiệm các sản phẩm đến từ Đài Loan.

Năm 2015 đánh dấu năm thứ 6 liên tiếp TAITRA tổ chức chiến dịch tại Việt Nam. Sau khi nhận được sự ủng hộ và phản hồi tích cực từ người tiêu dùng Việt, Taiwan Excellence đã tăng gấp rưỡi số lượng đại diện mang đến Việt Nam trong năm nay với 69 thương hiệu so với con số 45 trong năm 2014.

Minh Hằng khai màn trải nghiệm các thiết bị công nghệ Đài Loan ở Hà Nội ảnh 2
Sự có mặt của ca sĩ Minh Hằng đã gây sự chú ý. Đây là lần đầu tiên cô làm đại sứ thương hiệu cho Taiwan Excellence

Sự kiện trải nghiệm lần này sẽ diễn ra từ ngày 12 đến 14 tháng 6 tại khu vực B2, R6, Vincom Mega Royal City và sau đó sẽ diễn ra tại thành phố Hồ Chí Minh vào tháng 9 năm nay. Tại đây, Taiwan Excellence sẽ trưng bày những sản phẩm từ những thương hiệu hàng đầu Đài Loan về nhiều lĩnh vực như như Acer, HTC, Asus, Transcend về công nghệ thông tin; ALYA, Chanson Water đại diện cho các sản phẩm gia dụng; Strida. GBK, SABS trong lĩnh vực chuyển động cùng nhiều sản phẩm gia dụng, chăm sóc sức khỏe – làm đẹp, phương tiện di chuyển hay thể thao, giải trí.

Đáng chú ý, sự kiện có sự góp mặt của ca sĩ - diễn viên nổi tiếng Minh Hằng, đại sứ hình ảnh mới của Taiwan Excellence 2015. Cô đã khuấy động bầu không khí khi tham gia các hoạt động trải nghiệm, giao lưu cùng du khách và mang tới những ca khúc sôi động.
Minh Hằng khai màn trải nghiệm các thiết bị công nghệ Đài Loan ở Hà Nội ảnh 3
Những sản phẩm đáng chú ý được trưng bày tại sự kiện lần này phải kể đến loa bluetooth Yantouch thông minh với âm thanh trung thực, công suất cao, trang bị kết nối bluetooth cực nhạy; bảng cảm ứng thông minh của hãng Dr. Board, chuyên gia trong sản xuất các thiết bị không dây phục vụ giáo dục và văn phòng; máy chạy bộ Johnson Horizon sở hữu công suất mạnh mẽ, mà vẫn vận hành êm ái; màn hình tinh thể lỏng BenQ với ánh sáng xanh thấp bảo vệ thị giác (Low Blue Light) độc quyền trên toàn cầu, v.v.

Ngoài các đại diện tiêu biểu về công nghệ trên, trong lĩnh vực phương tiện di chuyển, Strida - cái tên quen thuộc của giải thưởng Taiwan Excellence sẽ giới thiệu mẫu xe đạp thông minh mới nhất của hãng. Bên cạnh đó, Bionime, thương hiệu uy tín toàn cầu về thiết bị chăm sóc sức khỏe mang đến máy đo đường huyết tiêu chuẩn quốc tế Bionime GM300 cho kết quả chính xác chỉ sau 8 giây giúp người dùng chủ động theo dõi sức khỏe tại nhà.

Một số hình ảnh của Minh Hằng tại Taiwan Excellence lần thứ 6 đang diễn ra ở Hà Nội:
Minh Hằng khai màn trải nghiệm các thiết bị công nghệ Đài Loan ở Hà Nội ảnh 4
Minh Hằng khai màn trải nghiệm các thiết bị công nghệ Đài Loan ở Hà Nội ảnh 5
Minh Hằng khai màn trải nghiệm các thiết bị công nghệ Đài Loan ở Hà Nội ảnh 6
Minh Hằng khai màn trải nghiệm các thiết bị công nghệ Đài Loan ở Hà Nội ảnh 7
Minh Hằng khai màn trải nghiệm các thiết bị công nghệ Đài Loan ở Hà Nội ảnh 8
Minh Hằng khai màn trải nghiệm các thiết bị công nghệ Đài Loan ở Hà Nội ảnh 9
Minh Hằng khai màn trải nghiệm các thiết bị công nghệ Đài Loan ở Hà Nội ảnh 10
Minh Hằng khai màn trải nghiệm các thiết bị công nghệ Đài Loan ở Hà Nội ảnh 11
Minh Hằng khai màn trải nghiệm các thiết bị công nghệ Đài Loan ở Hà Nội ảnh 12
Minh Hằng khai màn trải nghiệm các thiết bị công nghệ Đài Loan ở Hà Nội ảnh 13

Đình Quý

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục