Mikel Arteta và Callum Hudson-Odoi dương tính với Covid-19

Chia sẻ
Ngoài Mikel Arteta, tiền vệ của Chelsea là Callum Hudson-Odoi cũng vừa được xác định là dương tính với Covid-19, Ngoại hạng Anh đứng trước nguy cơ bị hoãn như Laliga.

HLV Mikel Arteta được xác định dương tính với Covid-19 sau khi tiếp xúc với chủ tịch Olympiacos là Marinakis ở trận đấu trước đó khi Olympiakos loại Pháo thủ ở lượt về Europa League.

Mikel Arteta và Callum Hudson-Odoi dương tính với Covid-19 ảnh 1
(Ảnh: Goal.com)

Vì lý do này nên sau khi ông Evangelos Marinakis được xác định dương tính với Covid 19, trận đấu giữa bù tại Ngoại hạng Anh giữa Arsenal và Man City đã bị hoãn lại. Theo thông báo từ trang chủ của Arsenal thì toàn bộ thành viên đội bóng, những người đã tiếp xúc gần với HLV Mikel Arteta sẽ đều phải cách ly. Như vậy, các trận đấu tiếp theo ở Ngoại hạng Anh của Pháo thủ gặp Brighton, Southampton sẽ bị hoãn và cả trận đấu gặp Sheffield United tại FA Cup.

Mikel Arteta và Callum Hudson-Odoi dương tính với Covid-19 ảnh 2
(Ảnh: Justtoonit)

Ngoài Mikel Arteta, tiền vệ của Chelsea là Callum Hudson-Odoi cũng vừa được xác định là dương tính với Covid-19 sau xét nghiệm hôm qua. Chelsea cũng vừa ra thông báo trên trang chủ sẽ tiến hành cách ly những người mà Callum Hudson-Odoi đã tiếp xúc nhưng chưa rõ các trận đấu của Chelsea có bị hoãn không vì sau khi có dấu hiệu bị cảm nhẹ Callum Hudson-Odoi đã tự cách ly nhưng sân vận động Stamford Bridge thì vẫn ổn. Sau thông tin này, khả năng Ngoại hạng Anh đứng trước nguy cơ bị hoãn như Laliga trong 2 tuần là khá cao. Tuy nhiên việc này sẽ được quyết định sau khi các câu lạc bộ ở Ngoại hạng Anh họp khẩn vào hôm nay.

Mikel Arteta và Callum Hudson-Odoi dương tính với Covid-19 ảnh 3
(Ảnh: Chelsea FC)

Ngoài HLV Mikel Arteta và Callum Hudson-Odoi trước đó đã có một số các cầu thủ bị dương tính với Covid 19 như Timo Hubers (Hannover 96), King Udoh (Pianese) và đặc biệt là Daniele Rugani (Juventus). Việc Daniele Rugani bị dương tính khiến toàn bộ cầu thủ đội 1 của Juventus phải cách ly bao gồm cả Ronaldo.

Mikel Arteta và Callum Hudson-Odoi dương tính với Covid-19 ảnh 4
(Ảnh: Goal.com)
 

Kim Chi

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục