Microsoft Việt Nam tập trung khối khách hàng Chính phủ và DNNN

Chia sẻ
Bổ nhiệm một người tân giám đốc dày dặn kinh nghiệm phụ trách khối khách hàng Chính phủ và Doanh nghiệp Nhà nước tại Việt Nam, Microsoft Việt Nam đang cùng lúc hướng tới mục tiêu doanh số lẫn xã hội. 
Microsoft Việt Nam tập trung khối khách hàng Chính phủ và DNNN ảnh 1
Ông Nguyễn Bá Quỳnh được Microsoft bổ nhiệm chức Giám đốc khối Khách hàng Chính phủ và Doanh nghiệp Nhà nước tại thị trường Việt Nam.
Từ 15/9, ông Nguyễn Bá Quỳnh được Microsoft bổ nhiệm chức vụ mới. Ông có kiến thức vững vàng về công nghệ và hơn 15 năm kinh nghiệm quản lý tại nhiều tập đoàn đa quốc gia trên thế giới như IBM, HP, Schneider Electric… Trước khi gia nhập Microsoft, ông Quỳnh đã đảm nhiệm các vị trí Phó Chủ Tịch, Trưởng Bộ phận Tái cấu trúc Toàn cầu Ngân hàng HSBC khu vực Châu Á - Thái Bình Dương. Hiện nay, trong vị trí mới được bổ nhiệm, ông Quỳnh sẽ hỗ trợ Tổng Giám đốc Microsoft Việt Nam điều hành chiến lược kinh doanh, củng cố và chuyển giao các thành tựu của hãng cũng như đóng góp cho sự phát triển của thị trường Việt Nam.
Trên cương vị mới, ông Nguyễn Bá Quỳnh chia sẻ: “Microsoft Việt Nam cam kết hỗ trợ Chính phủ Việt Nam phát triển CNTT&TT như kỳ vọng: Hỗ trợ các tổ chức Chính phủ và doanh nghiệp Việt Nam xây dựng cơ sở hạ tầng, chuyển giao những giải pháp an toàn nhất theo tiêu chuẩn quốc tế, hỗ trợ phát triển các kỹ năng CNTT và Chính phủ điện tử hiệu quả, thu hẹp khoảng cách số để tất cả mọi người đều được hưởng lợi từ công nghệ”.
Microsoft Việt Nam tập trung khối khách hàng Chính phủ và DNNN ảnh 2
Ông Vũ Minh Trí, Tổng Giám đốc Microsoft Việt Nam phát biểu: "Với đội ngũ nhân sự của Microsoft Việt Nam hiện nay, trong đó có ông Nguyễn Bá Quỳnh, Microsoft mong muốn triển khai chiến lược phát triển ngành CNTT&TT của Việt Nam thành ngành công nghiệp mũi nhọn và mang tính cạnh tranh toàn cầu vào năm 2020, đúng lộ trình và ưu tiên theo kế hoạch”.
Để hỗ trợ khối doanh nghiệp, Microsoft ra mắt hai phiên bản Windows 10 Pro và Windows 10 Enterprise. Ông Quỳnh cho biết, kể từ ngày 1/8/2015, tất cả những khách hàng doanh nghiệp đã mua hình thức cấp phép số lượng lớn (Volume Licensing) cho hệ điều hành Windows kèm Bảo hiểm phần mềm (Software Assurance hay còn gọi là SA), có thể nâng cấp lên 2 phiên bản hệ điều hành Windows 10 là Enterprise và Education.

Bảo Ngọc

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục