Microsoft Việt Nam sẽ xuất khẩu smartphone Lumia 730

Chia sẻ
Các sản phẩm Lumia sẽ được đưa vào sản xuất tại Việt Nam từ khoảng giữa năm nay và bắt đầu với chiếc 730 đang bán rất chạy ở thị trường trong nước.

Microsoft Việt Nam sẽ xuất khẩu smartphone Lumia 730  ảnh 1

Microsoft lên kế hoạch sản xuất và xuất khẩu dòng điện thoại Lumia ở Việt Nam, bắt đầu với chiếc 730.

Trong buổi ra mắt phiên bản màu vàng (Gold Edition) của Lumia 830 và 930 chiều hôm qua 13/1, đại diện Microsoft Devices Việt Nam cho biết khoảng quý 2 đến quý 3 năm nay, những sản phẩm Lumia sẽ được sản xuất tại Việt Nam và phân phối đến các thị trường châu Á và thế giới, đầu tiên sẽ là những phiên bản Lumia 730.

Lumia 730 là chiếc điện thoại nổi trội với khả năng selfie nhờ camera trước 5MP và chất lượng chụp ảnh tốt bằng cả camera trước lẫn sau. Máy còn có ưu điểm về màn hình 4,7 inch sáng đẹp, thiết kế ưa nhìn, 2 sim cùng mức giá 5 triệu đồng.

Chia sẻ về chiến lược phát triển của hãng vào năm 2015, đại diện Microsoft Devices Việt Nam cho biết trong tương lai ngắn hạn, hãng vẫn sẽ theo định hướng phổ cập dòng Lumia giá bình dân dành cho người dùng muốn tiếp cận điện thoại thông minh. Dù vậy hãng vẫn sẽ có những sản phẩm cao cấp nhất với những tính năng mới mẻ, rất có thể sản phẩm mới này sẽ xuất hiện tại MWC vào tháng 3 năm nay tại Barcelona - Tây Ban Nha.
Trả lời cho câu hỏi vì sao chiếc Nokia 215 gần đây vẫn còn sử dụng tên gọi Nokia, Microsoft Devices Việt Nam cho biết theo thỏa thuận mua lại, Nokia đã cấp phép cho hãng được quyền sử dụng tên gọi thương hiệu Nokia cho những dòng sản phẩm cơ bản của họ trong vòng 10 năm tới. 

Xuân Thành

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục