Microsoft trình làng Xbox One X phiên bản giới hạn Wonder Woman

Chia sẻ
Microsoft đã tạo ra 3 Xbox One X phiên bản giới hạn lấy cảm hứng từ Wonder Woman để kỷ niệm bộ phim Wonder Woman 1984 sắp ra mắt.

Microsoft trình làng Xbox One X phiên bản giới hạn Wonder Woman ảnh 1
Mỗi tay cầm lấy cảm hứng từ một đặc điểm của Wonder Woman, tay cầm Wonder Woman Golden Armor tượng trưng cho bộ giáp vàng của Wonder Woman trong bộ phim sắp tới. Sản phẩm này làm hoàn toàn thủ công với những lá vàng 24 carat. Sau đó được đem đi đấu giá với số tiền thu được sẽ dành tặng cho tổ chức chống bạo lực gia đình Together For Her.
Microsoft trình làng Xbox One X phiên bản giới hạn Wonder Woman ảnh 2
Microsoft trình làng Xbox One X phiên bản giới hạn Wonder Woman ảnh 3

Microsoft trình làng Xbox One X phiên bản giới hạn Wonder Woman ảnh 4
Tay cầm Wonder Woman Lasso of Truth lấy cảm hứng từ sợi dây thừng sự thật, vũ khí của Wonder Woman và có thêm nhiều màu nữa, giống poster chính của bộ phim Wonder Woman 1984 sắp ra mắt. Tay cầm này sẽ được rút thăm may mắn tặng lại cho người hâm mộ. Cuối cùng là phiên bản Barbara Minerva, lấy cảm hứng từ kẻ thù truyền kiếp của Wonder Woman trong Wonder Woman 1984. Họa tiết da báo phủ khắp tay cầm, nó sẽ không được bán hay rút thăm mà cho mục đích khuyến mại. Đừng quên, Wonder Woman 1984 ra rạp vào ngày 2 tháng 10.

Vì đều là phiên bản giới hạn nên những người người hâm mộ chị đẹp Gal Gadot cần nhanh tay hơn như chính những pha hành động của Wonder Woman.

Theo Engadget

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục