Microsoft Surface màn hình kép sẽ ra mắt ngày 2 tháng 10

Chia sẻ
Mẫu Surface đầu tiên sở hữu thiết kế tới hai màn hình khả năng cao sẽ được ra mắt vào ngày 2 tháng 10 tới

Microsoft Surface màn hình kép sẽ ra mắt ngày 2 tháng 10 ảnh 1
Microsoft hôm qua gửi thư mời tới giới truyền thông tham dự sự kiện riêng của hãng về dòng sản phẩm Surface ngày 2/10 tới tại New York (Mỹ). Rất có thể đây là nơi mẫu Surface đầu tiên sở hữu thiết kế tới hai màn hình với tên mã là Cent Centaurus được phát triển trong 2 năm qua ra mắt.
Microsoft Surface màn hình kép sẽ ra mắt ngày 2 tháng 10 ảnh 2
Nguồn tin cũng cho biết Surface màn hình kép đã được Microsoft giới thiệu trong một cuộc họp nội bộ vào đầu năm nay. Tuy nhiên, vẫn chưa thể chắc chắn máy sẽ có mặt tại sự kiện vào đầu tháng 10. Giám đốc điều hành Microsoft, Satya Nadella từng "khai tử" chiếc Surface Mini chỉ vài tuần trước thời điểm dự kiến ra mắt chính thức. 

Cùng với chiếc máy Centaurus, Microsoft nhiều khả năng cũng sẽ "làm mới" lại các dòng sản phẩm Surface của mình. Laptop Surface Book đã quá lâu rồi không được cập nhật; còn Surface Laptop và máy tính "lai" Surface Pro nhiều khả năng sẽ được bổ sung cổng kết nối USB-C vào năm nay. Thậm chí cả chiếc máy tính bảng Surface Go cũng đã hơn một năm rồi chưa được cập nhật, và có thể đây cũng là cơ hội để Microsoft làm mới dòng máy này.

Theo Gsmarena

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục