Microsoft Surface Duo sẽ nâng cấp độ chính xác cho bút stylus

Chia sẻ
Ngay sau khi một số thông số kỹ thuật của Microsoft Surface Duo bị rò rỉ, thông tin về các tính năng bút stylus cũng đã xuất hiện.

Theo Windows Latest, thiết bị sẽ đi kèm bút stylus với các tính năng nâng cao nhằm cung cấp trải nghiệm người dùng tốt nhất.

Microsoft Surface Duo sẽ nâng cấp độ chính xác cho bút stylus ảnh 1

Các nhà phát triển đã nghiên cứu thiết bị này, cho phép cảm ứng từ đầu ngón tay và bút hoạt động trơn tru cùng một lúc trên cả hai màn hình.

Tính năng xác định các mức áp suất khác nhau trên Surface Pen cũng sẽ được Microsoft thực hiện trên nền tảng Android. Theo đó, người dùng có thể thoải mái kéo các công cụ từ màn hình này sang màn hình khác. Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng bút chạm hai lần vào màn hình để chụp ảnh màn hình.

Microsoft Surface Duo sẽ nâng cấp độ chính xác cho bút stylus ảnh 2

Các nhà phát triển bổ sung độ trễ đầu nhằm đem lại trải nghiệm "tự nhiên hơn". Theo đó, khi sử dụng Surface Pen để vẽ, bạn sẽ có cảm giác như đang lướt bút qua hai màn hình khác nhau.

Báo cáo cũng tuyên bố rằng thiết bị sẽ chạy hệ điều hành Android 10 khi được ra mắt vào vào cuối năm nay, và sẽ ngay lập tức nhận được bản cập nhật Android 11 ngay sau đó.

Theo Gsmarena

Trần Anh

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục