Microsoft Surface Book giá 1.499USD, mạnh gấp đôi MacBook Pro

Chia sẻ
Chiếc laptop Surface Book với cấu hình mạnh gấp đôi MacBook Pro, bàn phím có thể tháo rời để trở thành tablet, sẽ được Microsoft bán ra thị trường ngày 26/10 với giá 1.499USD.
Microsoft Surface Book giá 1.499USD, mạnh gấp đôi MacBook Pro ảnh 1

Microsoft Surface Book.

Surface Book là chiếc laptop đầu tiên do Microsoft tự thiết kế và sản xuất. Điểm nhấn của nó là cấu hình "khủng", thiết kế sáng tạo, và có thể gập ngược hoặc tháo rời bàn phím để sử dụng như tablet.

Thân máy và bàn phím có thiết kế nguyên khối, được hoàn thiện với chất lượng cao, gắn kết với nhau thông qua cơ cấu bản lề 360 độ tương tự Yoga Pro 3 của Lenovo.

Surface Book được trang bị màn hình là 13,5", độ phân giải 2K, mật độ điểm ảnh 267ppi, hỗ trợ cảm ứng bằng tay và bút stylus. Bàn phím được làm từ kim loại, có đèn nền, không gây tiếng động. Touchpad bằng kính, hỗ trợ cảm ứng đa điểm.

Microsoft Surface Book giá 1.499USD, mạnh gấp đôi MacBook Pro ảnh 2
Surface Book có thiết kế nguyên khối.

Máy được trang bị vi xử lý Intel Core i5 hoặc i7 thế hệ Skylake, đồ họa Nvidia GeForce, thời lượng pin lên tới 12 giờ.

Microsoft tuyên bố Surface Book là chiếc laptop 13,5" mỏng nhất, mạnh nhất hiện nay với hiệu năng gấp đôi MacBook Pro của Apple. Thậm chí, hãng tự tin Surface Book sẽ mở ra hướng đi mới cho laptop trong tương lai.

Microsoft Surface Book giá 1.499USD, mạnh gấp đôi MacBook Pro ảnh 3
Surface Book nhắm tới việc cạnh tranh trực tiếp với MacBook Pro.

Surface Book chạy hệ điều hành Windows 10 mới nhất. Máy chỉ có duy nhất một màu bạc, được bán kèm bàn phím với cấu trúc mặc định là máy tính xách tay.

Video giới thiệu Surface Book.

Khách hàng có thể đặt mua Surface Book từ hôm nay với giá bán 1.499USD. Thời gian giao hàng dự kiến bắt đầu từ ngày 26/10.

Việt Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục