Microsoft sẽ đem tính năng Swiftkey lên Windows 10

Chia sẻ
Trong bản cập nhật Windows Redstone 5 sắp được ra mắt, Microsoft sẽ thử nghiệm một số tính năng mới, trong đó có bàn phím Swiftkey đã rất nối tiếng trên smartphone.
Microsoft sẽ đem tính năng Swiftkey lên Windows 10 ảnh 1
Microsoft đã mua lại Swiftkey từ năm 2016, nhưng tới nay vẫn chỉ phát triển tính năng này cho 2 nền tảng di động là iOS và Android. Trong phiên bản Windows 10 beta Redstone 5, hãng sẽ thử nghiệm tính năng này lên bàn phím của hệ điều hành máy tính. Bàn phím sẽ có đầy đủ tính năng sửa sai, đoán từ giống như phiên bản di động, và sẽ được kích hoạt trên những máy tính bảng ở chế độ Tablet mode.
Microsoft sẽ đem tính năng Swiftkey lên Windows 10 ảnh 2
Một tính năng dành cho các game thủ là Windows 10 Game Bar. Khi được kích hoạt, Game Bar sẽ hiện những thông tin như lượng CPU, GPU vram và RAM đã sử dụng. Bạn cũng có thể điều chỉnh thiết kế bị và thu âm thanh, âm lượng của trò chơi qua Game Bar.

Microsoft cũng sẽ điều chỉnh lại kích thước chữ trên toàn hệ điều hành, giúp cho chúng dễ đọc hơn từ màn hình chính tới những ứng dụng. Giống với những phiên bản thử nghiệm khác, hãng sẽ liên tục nhận phản hồi của người tải dùng thử để khắc phục những lỗi của những tính năng mới này.

Theo The Verge

Minh Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục