Microsoft ra mắt tai nghe Xbox Wireless Headset, giá 99 USD

Chia sẻ
Xbox Wireless Headset sẽ tương thích với máy chơi game Xbox Series X/S/One, PC và cả các thiết bị di động thông qua kết nối Bluetooth.
Microsoft ra mắt tai nghe Xbox Wireless Headset, giá 99 USD ảnh 1

Microsoft mới đây đã trình làng một mẫu tai nghe headphone mới có tên Xbox Wireless Headset tương thích với nhiều thiết bị, bao gồm hệ máy chơi game Xbox, PC và cả các thiết bị di động như laptop hay smartphone.

Xbox Wireless Headset có thiết kế khá phổ thông, tông màu đen chủ đạo, điểm nhấn viền xanh, các nút xoay tương tự như các loại tai nghe Surface trên khu vực chụp tai (ear-cup), cho phép người dùng có thể tùy chỉnh âm lượng. Chiếc tai nghe này cũng hỗ trợ các công nghệ như Windows Sonic, Dolby Atmos, và DTS Headphone:X. Tai nghe sở hữu khung nhẹ và headband được hoàn thiện bằng chất liệu da cao cấp.

Microsoft ra mắt tai nghe Xbox Wireless Headset, giá 99 USD ảnh 2
Microsoft ra mắt tai nghe Xbox Wireless Headset, giá 99 USD ảnh 3
Microsoft ra mắt tai nghe Xbox Wireless Headset, giá 99 USD ảnh 4

Microsoft cũng đã cải tiến micro thu âm trên Xbox Wireless Headset, giúp lọc tiếng ồn tốt hơn khi người dùng thực hiện các cuộc trò chuyện trên Xbox. Người dùng có thể cùng lúc kết nối cả với smartphone và Xbox để chuyển đổi linh hoạt.

Thời lượng pin của sản phẩm này khoảng 15 giờ, hỗ trợ sạc nhanh 30 phút cho 4 giờ sử dụng qua cổng USB-C. Microsoft cũng đang tung bản cập nhật cho Xbox Accessories để giúp người dùng tuỳ chỉnh bộ cân bằng, tăng âm trầm, độ nhạy tự động tắt tiếng, kiểm soát micro thu âm và độ sáng của đèn tắt tiếng micro.

Xbox Wireless Headset sẽ lên kệ bắt đầu từ ngày 16 tháng 3 tới đây với mức giá 99 USD (khoảng 2.3 triệu đồng).

Theo Theverge

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục