Microsoft ra mắt bộ Office miễn phí cho smartphone Android

Chia sẻ

Mới đây, Microsoft đã giới thiệu bộ sản phẩm Office bao gồm các ứng dụng Word, Excel và Powerpoint dành cho các thiết bị smartphone Android. 

Microsoft ra mắt bộ Office miễn phí cho smartphone Android ảnh 1

 

Sau 5 tuần thử nghiệm trên hơn 1.900 loại điện thoại thông minh Android thuộc 83 quốc gia trên toàn cầu và ghi nhận hàng ngàn phản hồi của người dùng tham dự chương trình, Micosoft đã tổng hợp và đưa ra bộ sản phẩm Office chính thức dành cho Android Phone. 
Bộ ứng dụng Office mới trên smartphone Android hứa hẹn sẽ mang tới cho người dùng những trải nghiệm mới như xem và chỉnh sửa văn bản ở mọi nơi. Đơn cử như việc khi đang dịch chuyển từ cuộc họp tại địa điểm này tới địa điểm kia phiên bản Microsoft Office mới có chế độ xem nhanh văn bản theo đúng định dạng, đọc được các bình luận (comments) cũng như dễ dàng thêm và chỉnh sửa những gì mong muốn. 
Trong khi đó, với bản "PowerPoint for Android phone", người sử dụng có thể trình chiếu đầy đủ thông qua các tính năng như hình động (animations), chuyển dịch giữa các trang (transitions) và các thiết kế mà người dùng đã làm cho những trang slides của họ trên máy tính. Hơn thế, người dùng còn có thể tô màu hoặc nhấn mạnh các chi tiết thông qua tính năng highlights mà họ muốn trong quá trình trình diễn từ điện thoại.
Ngoài ra, người sử dụng có thể nhanh chóng tìm kiếm tài liệu vừa được người dùng soạn thảo tại văn phòng dù đang trên đường với chiếc điện thoại. Người dùng còn có thể đánh dấu điểm để khi cần mở văn bản. Một điểm tiện lợi nữa của bộ Office for Android phone là việc người dùng có thể thông qua OneDrive để truy cập các tài liệu từng lưu trong Dropbox, Google Drive hoặc Box 
Microsoft cho biết đã kết hợp với hơn 30 các đơn vị OEM trên toàn cầu như Samsung, Sony, LG… để tải sẵn các ứng dụng này trên thiết bị Android. Và những thiết bị này sẽ được lên kệ trong năm nay.
Người dùng cũng có thể tải các ứng dụng Office cho smartphone của mình tại đây: Word / Excel / PowerPoint

Gia Phong

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục