Microsoft nhận giải thưởng cống hiến cộng đồng 03 năm liên tiếp

Chia sẻ
Microsoft Việt Nam tiếp tục được Phòng thương mại Hoa Kỳ vinh danh cho giải thưởng Cống hiến Vì Cộng Đồng tại hội nghị thường niên Amcham lần thứ 3 liên tiếp.

Hơn 20 năm có mặt tại Việt Nam, Microsoft đã không ngừng nỗ lực sáng tạo, cải tiến các sản phẩm và giải pháp công nghệ, nhằm giúp mọi cá nhân và tổ chức đạt được nhiều hơn. Microsoft luôn đề cao những hoạt động thiện nguyện và hoạt động giáo dục giúp phổ cập công nghệ thông tin, mang lại cơ hội tiếp cận kiến thức và sản phẩm công nghệ cho tất cả mọi người trong thời đại bùng nổ kỹ thuật số hiện nay, kể cả những đối tượng thiếu điều kiện và khiếm khuyết.

Microsoft nhận giải thưởng cống hiến cộng đồng 03 năm liên tiếp ảnh 1
Tính đến nay, Microsoft đã tài trợ hơn 22 triệu đô phần mềm và 3 triệu đô tiền mặt cho hơn 100 tổ chức phi lợi nhuận tại Việt Nam, hỗ trợ những tổ chức này xây dựng ứng dụng CNTT nhằm tăng hiệu quả trong công việc góp phần hỗ trợ tốt hơn tới cộng đồng. Hơn 40 các tổ chức phi lợi nhuận tại Việt Nam đang sử dụng công nghệ đám mây của Microsoft để phục vụ cho cộng động.

YouthSpark là một trong những hoạt động cộng đồng nổi bật của Microsoft, mang đến cơ hội tiếp thu kiến thức công nghệ máy tính cho hơn 150.000 người khuyết tật trẻ, tạo cơ hội việc làm và khả năng khởi nghiệp cho những đối tượng này. Ngoài ra, các chương trình Giáo dục của Microsoft phối hợp tổ chức cùng Bộ GD&ĐT đã tiếp cận gần 63.000 giáo viên khắp cả nước. Nhân viên Microsoft cũng thường xuyên dành thời gian cho các đồng hành thiện nguyện, hỗ trợ cho hơn 2.000 trẻ mồ côi và thiệt thòi khắp Việt Nam.

Bảo Phương

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục