Microsoft đang hợp tác cùng Razer để hỗ trợ chuột và phím cho Xbox

Chia sẻ
Có vẻ như Razer sẽ trở thành đối tác để phát triển việc sử dụng chuột và bàn phím cho hệ máy chơi game Microsoft Xbox.
Microsoft đang hợp tác cùng Razer để hỗ trợ chuột và phím cho Xbox ảnh 1
Microsoft đã thông báo được một vài tháng rằng hãng sẽ phát triển chuột và bàn phím nhằm nâng cao trải nghiệm của dòng máy chơi game Xbox One của mình, nhưng tới giờ vẫn chưa có sản phẩm nào được thương mại hóa. Theo những tin đồn mới nhất của Windows Central thì hãng sẽ không trực tiếp sản xuất những sản phẩm này mà sẽ mở mã nguồn để hỗ trợ sản phẩm bên thứ 3, cụ thể là Razer.

Microsoft đang hợp tác cùng Razer để hỗ trợ chuột và phím cho Xbox ảnh 2
Một số ảnh quảng cáo đã bị lộ, cho thấy 2 sản phẩm chuột và bàn phím Razer Turret và Chroma 2 sẽ có thể sử dụng được với Xbox One. Quảng cáo này cũng trình bày cách thức điều khiển đèn LED RBG đổi màu của những sản phẩm Razer Chroma. Hãng cũng công bố một số 'điều luật' cho các nhà sản xuất khi phát triển hoặc ứng dụng chuột và phím lên hệ máy chơi game của mình.
Microsoft đang hợp tác cùng Razer để hỗ trợ chuột và phím cho Xbox ảnh 3
Tuy vậy thì đây vẫn chỉ là những tin đồn, vẫn chưa rõ bao giờ hãng sẽ thực hiện cập nhật mã nguồn để Xbox One có thể kết nối được với chuột và phím. Và hãng cũng sẽ phải ra thêm những điều luật nữa vì sử dụng chuột và bàn phím sẽ đem lại nhiều lợi thế khi đối đầu với những người chơi sử dụng tay cầm (console).

Theo Windows Central

Minh Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục