Microsoft đã vượt qua mốc 500.000 ứng dụng trên Store

Chia sẻ
Microsoft mới đây đã công bố thống kê số lượng ứng dụng trên hai Store, qua đó tiếp tục ghi nhận những cố gắng của công ty này.
Microsoft đã vượt qua mốc 500.000 ứng dụng trên Store ảnh 1
Cập nhật số liệu thống kê gần đây của Microsoft chỉ ra rằng Windows Store và Windows Phone Store đã vượt qua mốc nửa triệu ứng dụng. Cụ thể, hai kho ứng dụng hiện nay đã có số lượng ứng dụng khoảng 525.000.
Theo lời phát ngôn viên của Microsoft: "Hiện có hơn 527.000 ứng dụng trong cửa hàng Windows Phone và Windows".
Được biết, hiện nay có khoảng 187.000 ứng dụng trên Windows Store, và hơn 340.000 ứng dụng trên Windows Phone Store. Vài tháng trước, con số này ở Windows Store chỉ là 150.000 ứng dụng và ở Windows Phone Store chỉ là 300.000 ứng dụng.
Đó là một điều tốt đáng ghi nhận đối với Microsoft vì nó cho thấy cả hai kho ứng dụng vẫn đang phát triển. Tuy nhiên trong bối cảnh Google Play Store đã có hơn 1.300.000 ứng dụng và App Store của Apple cũng đạt được số lượng ứng dụng tương đương thì Windows Store và Windows Phone Store của Microsoft vẫn còn ít hơn khoảng một nửa số lượng ứng dụng, qua đó nhắc nhở rằng nền tảng của Microsoft vẫn còn tụt hậu so với iOS và Android.
Microsoft đã vượt qua mốc 500.000 ứng dụng trên Store ảnh 2
Mặc dù vậy vẫn cần khẳng định rằng sắp tới chúng ta sẽ thấy một bước ngoặt của Microsoft trong việc phát triển kho ứng dụng Windows. Công ty này sẽ ra mắt một cửa hàng ứng dụng mới là sự hợp nhất của hai kho ứng dụng Windows Store và Windows Phone Store. Nó sẽ xuất hiện khi Windows 10 được phát hành chính thức.

Theo: Microsoft

Việt Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục