Microsoft công bố thiết bị chạy Windows 10 giá chỉ từ 189 USD

Chia sẻ
Tại sự kiện BETT ở Luân Đôn, Microsoft ra mắt các thiết bị Lenovo và JP chạy Windows 10/10 S; bổ sung thêm các tính năng mới cho Office 365 Education miễn phí.

Microsoft công bố thiết bị chạy Windows 10 giá chỉ từ 189 USD ảnh 1

Đối với nhiều tổ chức giáo dục, khả năng chi trả là ưu tiên hàng đầu. Việc cắt giảm ngân sách thường khiến các trường học chọn mua thiết bị kém chất lượng, dẫn đến việc phát sinh nhiều chi phí sửa chữa sau này, đồng thời không thể mang lại đầy đủ tiện ích cho học sinh, sinh viên. Các thiết bị Windows 10 mang đến cho các trường học, cơ sở giáo dục những công cụ tiên tiến như cảm ứng (touch), mực in (inking), 3D và những công nghệ trợ giúp miễn phí như Công cụ Học tập, giúp nâng cao 10 điểm phần trăm kỹ năng đọc cho tất cả sinh viên. Tuần này, tiếp nối sự thành công của danh mục các thiết bị giáo dục mở rộng của mình, Microsoft giới thiệu mẫu thiết bị 2 trong 1 mới chỉ dưới 300 đô và máy tính xách tay dưới 200 USD.

Microsoft công bố thiết bị chạy Windows 10 giá chỉ từ 189 USD ảnh 2
Lenovo 100E.
  • Máy tính Lenovo 100e, với Intel Celeron Apollo Lake powered PC, giá chỉ từ 189 USD. 
  • Máy tính Lenovo 300e, máy tính 2 trong 1, đi kèm bút, giá chỉ từ 279 USD.

Hai thiết bị của JP, một trong những đối tác lớn nhất của Microsoft tại các thị trường mới.

Microsoft công bố thiết bị chạy Windows 10 giá chỉ từ 189 USD ảnh 3
Trigono V401.

- Máy tính xách tay Classmate Leap T303 với Windows Hello, giá chỉ từ 199 USD.

- Máy tính xách tay Trigono V401 2-in-1 với bút và màn hình cảm ứng, giá chỉ từ 299 USD. 

Các thiết bị mới này sẽ tiếp nối thành công của HP ProBook x360 11 EE - một trong những thiết bị bán chạy nhất trong lĩnh vực giáo dục với giá chỉ 299 USD và máy tính xách tay HP Stream Pro 11 G4 mới ra mắt với giá khởi điểm là 225 USD. Các thiết bị này chống thấm nước và chống rạn nứt, có tuổi thọ pin dài và có kết nối nhanh.

Với Intune for Education, việc thiết lập và quản lý thiết bị Windows trở nên dễ dàng hơn. Ngoài ra, với Microsoft 365 Education, các trường có thể tận hưởng giải pháp phần mềm hoàn hảo của Microsoft với Office 365 Education miễn phí. Bắt đầu vào tháng tới, với một số giấy phép Microsoft 365 Education nhất định, các trường cũng có thể nhận được Professional Development miễn phí, hướng dẫn giáo viên cách khai thác tối đa những công nghệ này.

Microsoft công bố thiết bị chạy Windows 10 giá chỉ từ 189 USD ảnh 4

Office 365 được xây dựng để hỗ trợ nhiều cách học khác nhau, với công nghệ trợ giúp bản xứ được xây dựng sẵn và các công cụ như Word, OneNote và Teams giúp học sinh có thể tự tin hơn trong lớp học. Microsoft tự hào mang đến cho giáo viên của 146 quốc gia phiên bản Office 365 Education miễn phí.

Từ tháng 3, Microsoft sẽ hợp tác với BBC Worldwide Learning, mang đến cho các lớp học và bảo tàng một bộ phim lịch sử trái Đất của BBC mang tên Oceans: Our Blue Planet.

Cùng với LEGO Education, Microsoft sẽ đưa ra một chuỗi bài học trực tuyến miễn phí Hacking STEM cho sinh viên sử dụng Định lý Pythagon để khám phá và đo địa hình trong không gian 2D / 3D. Người học sẽ hóa thân vào nhân vật kỹ sư môi trường, xây dựng các công cụ bằng gạch LEGO từ bộ máy Simple & Powered Machines, để tạo ra một kế hoạch vận chuyển ban đầu trong việc phát triển một hòn đảo vườn quốc gia trong Excel.

Gia Phạm

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục