Micrô không dây mới của DJI ‘có cảm hứng’ từ AirPods

Chia sẻ
 

Toàn bộ thiết bị sẽ đặt trong một hộp sạc giống thiết kế của những chiếc AirPods.

Micrô không dây mới của DJI ‘có cảm hứng’ từ AirPods ảnh 1
DJI đã mở rộng thị trường sang sản xuất Micrô không dây với sản phẩm gọi là DJI Mic. Có thể coi như đây là một chiếc AirPods trong thế giới Micrô không dây khi toàn bộ 2 Micrô và bộ thu sẽ đặt hết trong hộp sạc rất giống tai nghe truewireless. Sản phẩm này rất thuận tiện khi sử dụng để phỏng vấn, vlog, ...
Micrô không dây mới của DJI ‘có cảm hứng’ từ AirPods ảnh 2
Micrô không dây mới của DJI ‘có cảm hứng’ từ AirPods ảnh 3

Hệ thống micrô tương thích với hầu hết mọi thiết bị có thể ghi âm thanh, kết nối qua USB-C, Lightning hoặc giắc cắm 3,5 mm. Những chiếc Micrô thông thường sẽ phải sạc riêng từng bộ phận thì DJI Mic không cần làm như thế, đặt tất cả vào hộp đựng và pin sẽ được sạc ngay lập tức, mở rộng thời gian sử dụng gấp đôi. Mỗi micrô có thời lượng pin riêng là 5,5 giờ, nhưng dùng với hộp sạc, thời lượng pin kéo dài lên tổng cộng 15 giờ. Tiện lợi như một chiếc AirPods.

Micrô không dây mới của DJI ‘có cảm hứng’ từ AirPods ảnh 4
Micrô không dây mới của DJI ‘có cảm hứng’ từ AirPods ảnh 5

Bộ thu DJI Mic được trang bị một màn hình cảm ứng, cho phép người dùng có thể lựa chọn kênh, cài đặt đầu vào/ đầu ra hay thực hiện các thao tác điều chỉnh khác một cách dễ dàng. Mic có độ nhạy đầu vào và đầu ra trong khoảng -12dB ~ 12dB cho phép người dùng có thể điều chỉnh độ nhạy phù hợp với môi trường mà họ đang ghi âm. Giúp bản ghi thu được luôn đạt chất lượng tốt với âm thanh to rõ và độ trong trẻo cao.

Mỗi mic cũng có bộ nhớ trong 8GB cho khả năng ghi âm lên đến 14 giờ. Các tệp được ghi ở chất lượng 24-bit / 48 kHz và công nghệ truyền không dây được mã hóa của DJI đáp ứng phạm vi 250 mét khi không có vật cản. Sản phẩm này rất đáng chờ đợi và nó sẽ mở đường cho nhiều sản phẩm khác tương tự, thời lượng pin dài hơn, sử dụng tiện lợi hơn. Mức giá của DJI Mic là 329 USD.

 Theo Thenextweb

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục