Michael B. Jordan muốn làm phim kinh dị cùng Jordan Peele

Chia sẻ
 
Nam diễn viên da màu hàng đầu và đạo diễn da màu độc đáo nhất của Hollywood có cho ra một bom tấn hàng đầu ?
Bằng một vài lý do nào đó, việc đóng vai chính trong một bộ phim kinh dị có xu hướng trở thành bài test quan trọng để đánh giá một ngôi sao đang lên ở Hollywood. Tuy đã rất nổi tiếng nhưng cho đến nay, Michael B.Jordan vẫn chưa mạo hiểm tham gia vào thể loại tiêu tốn adrenaline này. Ngôi sao Black Panther đã trải qua một loạt các chuyển thể từ chính kịch, khoa học viễn tưởng, hành động, kinh dị, hài, siêu anh hùng và văn học, nhưng âm hưởng kinh dị vẫn là thứ còn khiếm khuyết.
Michael B. Jordan muốn làm phim kinh dị cùng Jordan Peele ảnh 1
Nhìn vào lịch trình của Michael B. Jordan, có lẽ một dự án kinh dị sẽ không đến trong tương lai gần. Trong một chia sẻ mới đây, ngôi sao 34 tuổi thừa nhận về sự thiếu sót này của mình đồng thời tiết lộ rằng bản thân rất muốn được làm việc với Jordan Peele vào một ngày nào đó.
Michael B. Jordan muốn làm phim kinh dị cùng Jordan Peele ảnh 2
Cùng Get Out and Us, Peele đã khẳng định bản thân là một trong những nhà làm phim thú vị và độc đáo nhất trong ngành. Chủ nhân tượng vàng Oscar hiện đang chuẩn bị bộ phim tiếp theo của mình với Steven Yeun và Daniel Kaluuya. Dù chưa tiết lộ tiêu đề hoặc thậm chí thể loại nhưng tác phẩm vẫn dự kiến sẽ ra rạp vào tháng 7 tới.
Michael B. Jordan muốn làm phim kinh dị cùng Jordan Peele ảnh 3
Không có lý do gì Michael B.Jordan và Jordan Peele không bắt tay với nhau, nhưng với lịch trình của cả hai, có thể vấn đề duy nhất là tìm thấy một khoảng thời gian rảnh rỗi chung của cả hai.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục