Michael B. Jordan làm phim Superman cho HBO Max

Chia sẻ
Người từng tạo nên phản diện hấp dẫn nhất MCU sẽ đảm nhiệm áo khoác biểu tượng của DC Comics.
“It’s a bird, it’s a plane, it’s Michael B. Jordan” câu nói mà người hâm mộ DC Comics đã chờ đợi quá lâu để được nghe thấy từ khi xuất hiện tin đồn ngôi sao da màu sẽ làm việc với một phiên bản Superman của DCEU.
Michael B. Jordan làm phim Superman cho HBO Max ảnh 1
Collider đã tiết lộ độc quyền rằng ngôi sao Black Panther và công ty sản xuất của anh, Outlier Society, sẽ phát triển một dự án Superman mới cho HBO Max. Chưa biết sản phẩm sẽ là một bộ phim hay một series, nhưng sẽ tập trung vào phiên bản Val-Zod của Man of Steel. Nhân vật được tạo ra vào năm 2014 bởi Tom Taylor, mặc lên áo choàng mang tính biểu tượng trong vũ trụ DC (Earth-2). Đây cũng đánh dấu lần đầu tiên Val-Zod được chuyển thể live-action.
Michael B. Jordan làm phim Superman cho HBO Max ảnh 2
Bất kể dự án có đi theo hướng nào thì Jordan gần như sẽ chắc chắn đóng vai chính. Một nhà văn đã được thuê để làm việc trên kịch bản, mặc dù danh tính vẫn còn là một ẩn số. Collider cũng xác nhận câu chuyện Val-Zod này sẽ tồn tại tách biệt với phần phim Superman đã được công bố trước đó của J.J. Abrams ’Bad Robot Productions và nhà văn Ta-Nehisi Coates. Bộ phim đó sẽ theo chân phiên bản da màu của Clark Kent, trái ngược với việc tập trung vào nhân vật chính Val-Zod vốn xuất thân là người da đen.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục