Mi MIX Alpha sẽ có màn hình chiếm 100% mặt trước?

Chia sẻ
Sau khi Samsung, Apple, Huawie hay Vivo đều đã tung smartphone cao cấp nhất của họ, Xiaomi vẫn chưa có nhiều điểm sáng trong năm nay và Mi MIX Alpha có thể là ‘vũ khí’ mạnh nhất

Mi MIX Alpha sẽ có màn hình chiếm 100% mặt trước? ảnh 1
Mới đây, Xiaomi đã tung một loạt các hình ảnh teaser mới về chiếc Mi MIX 4 và nhờ đó mà chúng ta được rất nhiều thông tin thú vị về thiết kế lẫn tính năng của điện thoại này.

Như bạn đọc có thể thấy ở hình ảnh trên, Mi MIX 4 dường như sẽ vượt qua Vivo NEX 3 để trở thành smartphone đầu tiên trên thế giới có màn hình chiếm 100% diện tích mặt trước. Hiện vẫn chưa rõ Xiaomi sẽ làm được điều này bằng cách nào. Nhưng theo giới thạo tin thì rất có thể điện thoại này sẽ sử dụng màn hình “thác nước” với 2 cạnh bên được uốn cong thậm chí còn lớn hơn 88 độ của Vivo NEX 3. Ngoài ra, một số nguồn tin khác lại cho rằng đây sẽ là chiếc smartphone màn hình gập đầu tiên của Xiaomi, vốn đã từng được “nhá hàng” trong quá khứ.

Mi MIX Alpha sẽ có màn hình chiếm 100% mặt trước? ảnh 2
Mi MIX Alpha sẽ có màn hình chiếm 100% mặt trước? ảnh 3
Chưa hết, trong một teaser khác thì Xiaomi dường như đã gợi ý rằng họ sẽ đổi tên Mi MIX 4 thành Mi MIX α (Alpha) đồng thời xác nhận máy sẽ hỗ trợ kết nối 5G.

Các thông số khác được đồn đại về flagship này bao gồm màn hình OLED hỗ trợ tần số quét 90Hz, bộ xử lý Snapdragon 855+ và đặc biệt là cảm biến camera chính có độ phân giải lên tới 108MP. Hãy cùng chờ xem Xiaomi sẽ mang đến những bất ngờ gì cho người hâm mộ trong sự kiện diễn ra vào ngày 24/9 tới đây.

Theo Gizmochina

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục