Mi Fan Festival 2020 mang về 410 triệu USD cho Xiaomi

Chia sẻ
Lễ hội thường niên của Xiaomi có loạt sản phẩm mới nhưng cũng giảm giá sản phẩm hiện có và nó mang về 410 triệu USD cho Xiaomi trong năm nay

Mi Fan Festival 2020 mang về 410 triệu USD cho Xiaomi ảnh 1
Xiaomi sẽ tổ chức lễ hội Mi Fan Festival thường niên tại Trung Quốc vào những ngày đầu tháng 4, năm nay cũng không phải ngoại lệ. Đây là dịp để Xiaomi giới thiệu sản phẩm mới nhưng họ cũng giảm giá sản phẩm hiện có, nên nó cũng hot không kèm gì những ngày lễ mua sắm lớn của những trang thương mại điện tử.

Và năm nay, Mi Fan Festival 2020 đem về cho Xiaomi doanh thu 2.89 tỷ nhân dân tệ (khoảng 410 triệu USD). Cụ thể, họ đã bán tổng cộng 1.826 triệu sản phẩm IoT, đánh dấu mức tăng trưởng 160%. Tương ứng, doanh số bán TV của Xiaomi đã vượt qua con số 231.000 chiếc. CEO Xiaomi cho biết, chỉ trong một tiếng đồng hồ từ đợt mở bán đầu tiên, công ty đã bán được 65 triệu sản phẩm.

Sự kiện lần này đã thu hút được 98.06 triệu người tham gia, đây là một thành công lớn của Xiaomi, bất chấp khủng hoảng dịch Covid-19.

Thông qua sự kiện này, một số sản phẩm tiêu biểu mới ra mắt có thể kể đến như tai nghe không dây Mi Air 2S, đồng hồ cho con trẻ Mi Bunny Children's Watch 4, chuột không dây Mi Elegant Mouse Metallic Edition, ba lô Mi Backpack và giày thể thao Sneakers 4.

Theo Gizmochina

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục